ผู้เขียน หัวข้อ: บริการสติกเกอร์ติดสินค้า ของดีปลัดบอก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 05:24:38 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ติดกับผลิตภัณฑ์ ทำให้คนเห็นรู้ดีว่าเราคือคนไหน ดังเช่น ก่อนหน้านี้เราเคยขายของในตลาด ลูกค้ากินแล้วชอบ แต่ว่าไม่มีสติกเกอร์สินค้าลูกค้าไม่เคยรู้ว่าเราเป็นใครกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกที หาร้านไม่พบ ทำให้เราเสียโอกาสสำหรับในการขายของปัจจุบันสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ และแพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกรายละเอียดผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลสินค้าแค่นั้น แต่ว่าเป็นการประชาสัมพันธ์หมดทั้งตัวสินค้า รวมทั้ง โลโก้ผลิตภัณฑ์ให้มองน่าสนใจ และช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราสามารถใช้ Sticker ฉลากสินค้าและก็แพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ก็ต้องพิจารณาในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้สำหรับการผลิตด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะราคาแพงที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตสติกเกอร์แต่ละประเภท รวมถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุเป้าหมายสิ่งเดียวกัน อละและอีกอย่างหนึ่งเป็นคุณภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมถึงในเรื่องของความแน่ชัด โดยเหตุนั้นเจ้าของผลิตภัณฑ์จึงจะต้องมีเลือกร้านค้าที่มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้ฟื้นเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker ส่วนมากที่นิยมนำใช้เพื่อสำหรับการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งหมด 7 ชนิด ซึ่งแน่ๆว่าถ้าเกิดเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับในการสั่งผลิต เพราะเวลาใดที่ใช้สติกเกอร์ผิดชนิดก็จะมีผลให้เสียตังค์ฟรีๆดังนั้นเพื่อให้เลือกใช้สติกเกอร์ถูกชนิดไปดูพร้อมเลยดียิ่งกว่า ซึ่งสติกเกอร์อีกทั้ง 7 ประเภทมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีคงทนถาวร ก็เลยนิยมนำมาใช้กับงานชนิดที่จำต้องโดนน้ำ ตากฝนและก็ได้รับแสงแดดจ้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะที่จะนำไปทำฉลากสินค้าปกติ ดังเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติกเกอร์มึงลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโฆษณาอื่นๆเป็นต้น ไม่เพียงแค่เพียงแค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ร่วมกันหลากหลายชนิดสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย นอกนั้นแล้วยังมีคุณลักษณะแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็ทนความร้อนได้สติกเกอร์ติดสินค้าประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์แบบนี้เป็นที่นิยมมากยิ่งกว่าจำพวกท่เป็นพีวีซี เนื่องด้วยราคาแพงถูกกว่าสติกเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะที่จะนำเอาไปใช้งานชนิดติดกับวัสดุที่ไม่ต้องระวังว่่จึงควรแฉะหรือโดนน้ำ และใช้แปะฉลากสินค้าปกติ เช่น สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ตัวอย่างเช่น สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน รวมทั้งมีคุณลักษณะสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ราว 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์จำพวกนี้มีความทนทาน เหมาะสำหรับที่จะประยุกต์ใช้กับงานที่จะต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติกเกอร์พีวีซี แม้กระนั้นราคาแน่นอนว่าเมื่อดีมากยิ่งกว่าก็จะต้องมีแพงกว่า ดังนี้ก็เนื่องจากมีความเรียบเนียนแล้วก็งามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมประยุกต์ใช้มีอยู่ 3 จำพวก เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา และสติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณสมบัติ สามารถที่จะแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็Sticker ฉลากสินค้าทนความร้อนได้มากถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีคราว Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีความคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ก็เลยนิยมใช้กับนำมาใช้กับงานประเภทที่เกี่ยวโยงกับความร้อน ซึ่งจะแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณสมบัติทำให้เหมาะแก่การนำไปใช้งานชนิดเดินเครื่องใช้กระแสไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้ติดฉลากสินค้าธรรมดา คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้คือสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และก็ทนความร้อนได้ราวๆ 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันเลียนแบบ
สติกเกอร์ประเภทนี้นิยมประยุกต์ใช้ในสินค้าที่มีราคาสูง เหตุเพราะสติกเกอร์นี้แพงสูง อย่างเช่น สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาและเงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันเลียนแบบลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะพิเศษ คือ สามารถเปียกหรือ โดนน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% รวมทั้งที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวหนังสือไว้เวลา ซึ่งขณะใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยการกระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานชนิดอื่นๆอย่างเช่น บัตรที่ปรารถนาติดกระจกเพื่อโปรโมท

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่แพงออกจะสูง นิยมนำมาใช้สำหรับเพื่อการชิดกับงานประชาสัมพันธ์บนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านค้าต่างๆซึ่งคุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรู เป็น คนที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถที่จะแลเห็นภายในได้ แต่คนที่อยู่ข้างในสามารถมองเห็นด้านนอกได้แล้วก็ยังสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งหมดนี้คือ จำพวกของสติกเกอร์ที่นิยมประยุกต์ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกชนิดของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย นอกนั้นแล้วในวันนี้ทางทีมงานก็ยังมีเทคนิคในการวางแบบฉลากติดสินค้า เพื่อที่จะช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดจำหน่ายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ว่าจำเป็นต้องทำยังไงนั้นไปดูพร้อมเพียงกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด และ แบบฉลากติดผลิตภัณฑ์นับว่าเป็นประเด็นหลัก โดยเหตุนั้นก่อนจะกระทำการเริ่มวางแบบดีไซน์ฉลากติดสินค้า อย่างแรกที่จะจะต้องทำคือ การประเมินรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งส่วนประกอบที่ต้องใช้สำหรับเพื่อการออกแบบซึ่งก็คือ สี รูปแบบ รูปร่าง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดมันก็คือ จะต้องเลือกฉลากติด สินค้าให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งขนาด แล้วก็ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างรูปแบบวางแบบฉลากสินค้าบนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้ ซึ่งสำหรับการออกแบบควรที่จะมีข้อมูลสินค้าที่สมควรใส่ไว้ภายในเนื้อความอย่างถูกต้อง โดยถ้าคิดอย่างนักการตลาดให้ลองถามว่ากล่าว สิ่งที่ต้องการของลูกค้าคืออะไร? และ ลูกค้าจะได้อะไรจากสินค้า” โดยเหตุนี้การอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนฉลากติดผลิตภัณฑ์จึงจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับการสร้างภาพลักษณ์ที่ใกล้เคียงให้ไปเหมือนกับกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งการออกแบบที่โดดเด่นด้วยเหตุนั้นการออกแบบจึงถือได้ว่าสิ่งจำเป็นอย่างมากในตอนนี้

  3.    การใช้ Typography ในการพรีเซ็นท์ข้อความ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เนื้อความของสอนสินค้ามองน่าสนใจ รวมทั้ง น่าอ่านเยอะขึ้น ด้วยเหตุนี้การเลือกการใช้แบบอย่างเนื้อความแบบ Typography ในการพรีเซนเทชั่นเนื้อความ เพื่อที่ล่อใจลูกค้าทั้งรายเก่าและก็รายใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มักจะให้ความสำคัญในรูปภาพลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ แนวทางการทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายและก็การรับทราบของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่ออ่านตัวหนังสือง่ายและสะดวกมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าข้อความที่ใหญ่เหลือเกิน อาจจะรบกวนสายตาผู้อ่านได้ ซึ่งขึ้นกับฟอนต์ที่เลือกใช้ แม้ใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และก็ คม เมื่อนำใจความพวกนั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้มองครึ้มขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านและขาดในเรื่องของความน่าดึงดูดใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นจะต้องกระทำการเว้นช่องว่างระหว่างข้อความไว้ด้วย เพื่อจะช่วยให้การอ่านเนื้อความได้ง่าย และ สบายตามากยิ่งขึ้น

  5.    เรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในสินค้า ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นดูน่าดึงดูด รวมทั้ง มองแพงมากขึ้น ที่มาจากรูปแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่มันวาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแต่เป็นสาระสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก เพราะเหตุว่าลูกค้าหลายท่านมีความชื่นชอบส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าหากมีการนำเสนอประสิทธิภาพที่เยี่ยมที่สุดก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆ เพราะฉะนั้นในบางครั้งการเลือกต้นแบบกระดาษ หรือ ต้นแบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยทำให้ปรับฉลากติดสินค้ามองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งหมดนี้คือ กลเม็ดง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นสำหรับใครกันแน่ที่คิดว่าฉลากนั้นไม่มีความจำเป็นนั้นแบ่งไปเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อย่างเดียว บอกได้เลยว่าบางทีผลิตภัณฑ์พวกเราอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เนื่องจากว่าฉากหรือสติกเกอร์บนผลิตภัณฑ์ คือเครื่องมือที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการเสนอวิธีขายรวมทั้งสามารถพรีเซ็นท์ข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือคนที่กำลังมองหาสินค้าชนิดนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นแนวทางการขายสินค้าได้ดิบได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ มากยิ่งไปกว่านั้นก็วางแบบสติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือเป็นการสร้างแบรนด์สินค้าให้อดทนเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นอย่างแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของสินค้าจำเป็นต้องบอกถึงความต้องการจะขาย และก็ทำให้ลูกค้ารำลึกถึงตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้แล้วนอกจากนั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องให้ความใส่ใจเหมือนกันซึ่งก็คือ เรื่องของต้นทุนสำหรับในการผลิตและการวางเป้าหมายการตลาด เนื่องจากขณะใดก็ตามที่มีที่จำกัดมากเกินไปหรือมีน้อยก็อาจมีผลในเรื่องของการเลือกชนิดสติกเกอร์การสร้าง ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยไหมมีความน่าสนใจเทาที่ควร ด้วยเหตุนั้นเรื่องของเงินที่ใช้เพื่อทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน ส่วนในเรื่องการตลาดที่จำเป็นต้องคิดแผน เนื่องจากฉลากหากมีแบบอย่างตามท้องตลาดแบบทั่วไปก็จะทำให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดจำหน่ายได้จากที่ปรารถนา

     ดังนั้นจะมองเห็นได้ว่าการวางแบบสติกเกอร์ที่เอามาเป็นฉลากติดบนตัวสินค้านั้นมีความจำเป็นและก็ถ้าเกิดมีการออกแบบให้น่าดึงดูดสามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดขายได้ไม่ยาก แต่ว่าที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบนั้นก็คือ การเลือกใช้ชนิดของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกชนิดขสามารถที่จะช่วยลดทุนในการผลิตและทำให้สินค้นดูมีความน่าไว้ใจมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้คนไหนกันแน่ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างเหล่านี้ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเองมองรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนใครกันแน่ที่กำลังมองหาแกล่าวในการทำสติกเกอร์หรือออกแบบสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์อยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของพวกเราได้ทางบริษัทของเรารับทำสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกประเภท รวมถึงในเรื่องของการับออกแบบสติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยสำหรับในการพิมพ์แล้วก็ที่สำคัญมีรูปแบบในการพิมพ์ที่นานัปการให้เลือก ด้วยเหตุนี้เชื่อมั่นได้เลือกว่าคุณจะคืนสติกเกอร์ที่ดีไปใช่กับสินค้าอย่างแน่นอน หรือผู้ใดกันที่ต้องการจะเข้าไปมองในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ สติกเกอร์ติดสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องช่องทางในการติดซักถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางช่องทางการให้บริการของพวกเราได้ หรือใครกันแน่ที่ยังคิดไม่ออกหรือเปล่ารู้จะวางแผนคุณแม่ทำฉลากสินค้าเช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาขอความเห็นกับทางทีมงานของพวกเราได้ทางทีมงานของพวกเรายินดีที่จะแนะนำแล้วก็ให้คำปรึกษา ด้วยเหตุว่าฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งจำเป็น

Tags : สติกเกอร์ติดสินค้า,Sticker ฉลากสินค้า