ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ท  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 12:04:22 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 133
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งพวกเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นราวกับละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ด้านในภายดมเข้าไปที่จะส่งผลกระทบตามมาตอนหลังแม้สูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่แม้กำจัดผิดแนวทางหรือมีเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเจริญเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็จะต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ของเด็กเล่น รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ว่าก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" มากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกนี้ก่อให้เกิดผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีลักษณะอาการที่ไม่เหมือนกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นสาเหตุของวิธีการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาและกระทำการจดจำว่าสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลภาวะตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เนื่องจากของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำสะบัดผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว และเวลาใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะส่งผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยนำมาซึ่งการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อนและก็เครื่องไม้เครื่องมือภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูมิที่มีสาเหตุจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เพราะว่าแค่เพียงมีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น ที่พักผ่อน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองก้าวหน้ารวมทั้งเพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ชำระล้างเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าห่ม หมอน และผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งในการชำระล้างจะต้องเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าไม่สามารถที่จะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าสำหรับปูที่นอนและปลอกใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ตามที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและก็ยากต่อแนวทางการทำความสะอาด อย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ ยิ่งกว่านั้นแล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนใดกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ และควรที่จะกระทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่น ดังนั้นแล้วถ้าหากเป็นไปได้แนะนำว่าให้ทำเปลี่ยนแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องประดับบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนในการชำระล้างพื้นให้กระทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางทีอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองคลุ้งขึ้นมาได้ และสำหรับเพื่อการชำระล้างโซฟา พรม และก็เครื่องตกแต่งบ้านที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเสมอๆ ชี้แนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทซึ่งสามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้ทำพินิจติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรที่จะแปลงแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เนื่องด้วยไรฝุ่นละอองจะเจริญวัย แล้วก็สามารถที่จะเพาะพันธุ์ได้ดิบได้ดีในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับในการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญวัยของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งสิ้นนี้เป็นวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้ง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงชี้แนะว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองแล้วก็บากบั่นที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นผงนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้ว่าเราจะพากเพียรที่จะกำจัดเยอะแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ดังนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนโอ๊ย และลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการในการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อกำจัดไรฝุ่นละอองให้คุณได้ถึง 100% เนื่องจากว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นผงรวมทั้งปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน ต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อไปก็จะกระทำ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง รวมทั้งตบท้ายด้วยการฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านรวมทั้งภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed ยอดเยี่ยมในผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน กับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนแล้วก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เพราะ SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความชำนิชำนาญและก็วิชาความรู้ด้านในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนอย่างดีเยี่ยมสำหรับในการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานระดับนานาชาติรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับเพื่อการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือภายในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่พักผ่อนมากมายก่ายกอง
.

.
 เนื่องจากที่นอนเปรียบได้กับส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะเหตุว่าเราจะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุนั้นแล้วพวกเราจะต้องใส่ใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดกันที่พอใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่ดีและอากาศที่ดีในบ้าน นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดในการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่หากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะว่ามีคำกล่าวสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com