แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pucca11

หน้า: [1]
1
เชื่อว่า ความสุขของคนดูหนังอย่างหนึ่งก็คือ มีโอกาสได้ดูหนังใหม่ก่อนคนอื่นเขา โดยไม่จำเป็นต้องไปดูที่โรง ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึง หนังชนโรง นั่นเอง เนื่องจากว่า การดูหนังในโรงสำหรับปัจจุบัน มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ด้วยเหตุนี้ หลายๆคนจึงพยายามลดค่าใช้จ่ายด้วยการดูหนังออนไลน์ที่บ้าน ซึ่งหนังชนโรง ส่วนใหญ่ก็คือหนังซูมอย่างที่เราเข้าใจนั่นเอง การที่เราบอกว่า ส่วนใหญ่ นั่นเป็นเพราะว่ามีบางส่วนที่เป็นตัวหนังจริงๆแต่ยังเก็บรายละเอียดไม่เรียบร้อยหลุดออกมาเช่นเดียวกัน
หนังชนโรง แม้ว่าจะชัดบ้างไม่ชัดบ้าง แต่เชื่อว่า หลายคนดูเพื่อแก้ไข เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่สาระสำคัญ อีกทั้งในปัจจุบัน หนังชนโรงก็มีภาพและเสียงที่ดีกว่าอดีตมาก อาจเนื่องมาจากการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้อุปกรณ์แบบถ่ายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ถึงหลายคนจะต่อต้านหนังชนโรง เพราะมองว่า เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์แบบเต็มๆ ส่งผลให้ผู้ทำหนังสูญเสียรายได้ ซึ่งเราก็มองว่าอยู่ที่มุมมองในแต่ละบุคคลนั่นเอง
หนังชนโรง อาจเป็นทางเลือกของใครหลายคน ซึ่งถ้าใครไม่ชอบก็สามารถผ่านไปได้ การถกเถียงกันถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่สิ้นสุด เราเชื่อว่า หากมีการลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดูหนังให้ถูกลงกว่าในปัจจุบัน หรือเพิ่มช่องทางในการรับชมหนังราคาประหยัด การดูหนังชนโรงก็จะค่อยๆลดน้อยลงไปเอง แต่ยิ่งคนชอบดูหนังชนโรงมากแค่ไหน มันยิ่งแสดงให้เห็นว่า ค่าใช้จ่ายในการดูหนังมันสูงมากขนาดไหนนั่นเอง   
http://creo24.com

2
ต้องยอมรับว่า อีกหนึ่งเสน่ห์ของหนังออนไลน์  คือการอัพเดตหนังใหม่ล่าสุด ได้อย่างรวดเร็วมาก บางเรื่องออกโรงได้ไม่นาน ก็มีให้ดูออนไลน์กันแล้ว ส่วนซีรีย์ บางเรื่องฉายคืนนี้ วันพรุ่งนี้มีบรรยายไทยออกมาให้รับชมกันแล้ว การอัพเดตที่รวดเร็วแบบนี้ทำให้มีคนจำนวนมากอยากทราบว่า โดยปกติแล้ว เว็บดูหนังออนไลน์ จะอัพเดตทุกวันไหนบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครก็ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ เพราะ เว็บเหล่านี้ทำได้ดีกว่า การอัพเดตวันไหนบ้าง เนื่องจากเท่าที่เราเห็นมีการอัพเดตกันแทบทุกวัน
คุณสามารถติดตามรับชม หนังใหม่ล่าสุด ได้ในเว็บดูหนังออนไลน์ได้แทบจะทุกชั่วโมง เพราะมีการอัพเดตวันละหลายครั้ง อาจจะมีบ้างที่ หายไปเลยสองสามวันไม่มีการอัพเดต โดยทั่วไปแล้ว เว็บหนังเหล่านี้จะอัพเดตใกล้เคียงกันมาก เพราะ ตัวหนังเองมีมาจากหลายแหล่งที่มา ส่งผลให้เกิดการแลกเปลี่ยนกัน และบางเว็บก็ดูดหนังออกมาเข้าเว็บตนเองกันเลย เราไม่ต้องกลัวเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์กันอยู่แล้ว เนื่องจากมันก็คือการละเมิดลิขสิทธิ์กันหมด
ใครที่ติดตามชม หนังใหม่ล่าสุด กันอยู่ตลอด ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าที่ไหนในมุมโลกมีการอัพเดตหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ ก็จะหามาให้คุณอัพเดตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหนังที่ดัง ซีรีย์ที่มีคนติดตามดูมาก ยิ่งมีการอัพเดตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นแล้ว อย่าถามเลยว่า วันไหนจะมีการอัพเดตหนังบ้าง ต้องถามว่า เว็บเหล่านี้จะอัพเดตหนังตอนช่วงเวลากี่โมง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็คือช่วงเวลาที่คนใช้อินเตอร์เน็ตกันน้อยๆนั่นแหล่ะครับ
http://itwitterfollowers.com

3
สปาร์ตาคัส ถือว่าเป็นซีรีย์ฝรั่งในดวงใจของเราอีกหนึ่งเรื่อง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นซีรีย์ที่ใหม่มากนัก แต่ต้องยอมรับว่า ในรอบสิบปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดซีรีย์ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ชมกันทีเดียว เรื่องราวเกี่ยวกับทาสในยุคโรมัน ที่ได้ลุกฮือขึ้นมาต่อต้านจักรวรรดิอันยิ่งใหญ่ เพียงหวังว่า จะได้รับอิสรภาพอย่างที่เสรีชนเป็น เรื่องราวโดยสรุปมีเพียงเท่านี้ แม้ว่ามันจะสั้นแต่เรื่องราวมันเริ่มต้นและจบด้วยเหตุนี้นั่นเอง
ซีรีย์ฝรั่ง เรื่อง สปาร์ตาคัส ทำออกมาหลายภาค ซึ่งในแต่ละภาคจะเกี่ยวโยงกัน และเล่าเรื่องราวตั้งแต่ตอนต้น จนมาสู่การเป็นทาส ก้าวขึ้นมาเป็นนักสู้ทาส และลุกฮือฆ่านายทาสตาย รวมทั้งมีการรวมกำลังคนไปเพื่อปลดปล่อยทาส และสุดท้ายก็คืนสู่สามัญ ในระหว่างทางสปาร์ตาคัสได้ฝากชื่อเอาไว้มากมาย และได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดาทาสต่างๆต่อสู้เพื่อตนเอง แม้ว่าสุดท้ายแล้วอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จแต่นี่ก็เป็นจุดประกายเล็กๆที่สั่นคลอนอาณาจักรโรมันเลยทีเดียว
นอกจาก ซีรีย์ฝรั่งเรื่องนี้ จะมีเนื้อหาที่สนุกและน่าติดตามแล้ว สิ่งที่น่ารับชมมากๆอีกเรื่องหนึ่งคือ หนังนี้เป็น 18+ ทั้งการฆ่าฟันที่เห็นเลือดแบบเต็ม ฉากร่วมรักที่ไม่มีการปกปิดอะไร เรียกได้ว่า ซีรีย์เรื่องนี้มีทุกอารมณ์ให้น่าติดตามเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ การเมือง ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่เคยดูซีรีย์ฝรั่งเรื่องสปาร์ตาคัส เราต้องบอกว่า คุณพลาดมากเลย เป็นเรื่องหนึ่งที่เรามองว่า คุณควรต้องดูด้วยประการทั้งปวง
http://montclairgolfshop.com

4
ในช่วงปีที่ผ่านมา ซีรีย์เกาหลี ที่เข้ามาฉายในเมืองไทย อ๊กยอ ยอดหญิงคุณธรรม ถือว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาก แม้ว่าก่อนหน้านั้นไม่กี่เดือนจะมีคนนำซีรีย์เรื่องนี้แปลกเป็นซับไทยให้ได้รับชมกันก่อนแล้วก็ตาม แต่หลายคนก็รอว่าเมื่อไหร่ พากย์ไทยจะเข้าบ้านเราสักที่ เมื่อเข้าแล้ว ดูจบกันไปแล้วก็ต้องมาพูดคุยกันสักหน่อย ว่าซีรีย์เรื่องนี้ให้อะไรกับเราบ้าง
อ๊กยอ เป็นซีรีย์เกาหลี ที่เล่าเรื่องราวของ หญิงที่เกิดมาเป็นทาส และเติบโตมาจากในคุก แต่ก็ความมานะอุตสาหะ จนได้กลายมาเป็นสายลับ ในที่สุด ส่วนจะเป็นอย่างไรก็ต่อก็ต้องติดตามกันดู ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ ตัวเอกเป็นหญิงที่มีการฝึกยุทธ์ ซึ่งหาได้ค่อนข้างยากในแนวซีรีย์เกาหลี ด้วยเหตุนี้เอง เนื้อเรื่องจึงน่าติดตามรับชม เพราะมันเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ส่วนหนึ่งของเกาหลีอีกด้วย นอกจากความสนุกแล้ว มันยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนอีกด้วย
ซีรีย์เกาหลี อ๊กยอ สามารถสร้างแรงบันดาลใจและให้แง่คิด คือ คนเราแม้เกิดมาในสถานที่ไหน แต่ถ้าเรายังคิดดี ทำดี และหมั่นพัฒนาตนเอง ไม่จำเป็นหรอกที่สภาพแวดล้อมจะดึงดูดเราไป เมืองไทยเองก็เช่นกัน คนเกิดในครอบครัวยากจน มีมากกว่าคนเกิดในครอบครัวร่ำรวย ทุกคนควรจะคิดว่า โชคดีแค่ไหนที่เกิดมาแล้วยังมีชีวิตอยู่ ใครอยากสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ก็แนะนำว่า ลองไปติดตามรับชมกันต่อได้   
http://bostoncelticsjersey.com

5
หนังชนโรง เชื่อว่าเมื่อทุกคนได้ยินชื่อนี้ คงจะคิดเหมือนกันว่า มันคือหนังซูม ใช่แล้วครับ ส่วนใหญ่แล้ว หนังชนโรงถูกใช้เป็นคำเรียกที่ดูดีของ หนังซูมนั่นเอง เรื่องของผิดกฎหมาย แน่นอนว่ามันคงผิดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า หนังประเภทนี้ เป็นทางเลือกที่สำคัญของคนใจร้อนเลยทีเดียว คุณอาจจะไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวนี้สักเท่าใด เพราะอาจคิดว่า การดูภาพยนตร์ในโรงหนัง ดีกว่าการดูหนังชนโรงทุกอย่าง ซึ่งในเรื่องนี้เราอาจไม่เห็นด้วยกับคุณเล็กน้อย
เนื่องจาก หนังชนโรง เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันแทนการเข้าไปดูที่โรงหนังแทน เนื่องจาก เป็นการดูฟรี ไม่เสียเงิน ดูที่ไหนก็ได้ คุณภาพของความคมชัด มันก็เป็นเอกลักษณ์ ขอเพียงแค่พอดูได้ ก็น่าจะดีแล้ว เพราะ ทราบใหม่ว่า การเข้าไปดูหนังในโรงหนึ่งจะต้องเสียเงินสักเท่าใด และคุณคงจะไม่คิดไปคนเดียวอย่างแน่นอน นั่นแสดงว่า เป็นการเสียเงินคูณสองเข้าไปด้วยซ้ำ ไหนจะค่าข้าวโพดและน้ำอัดลมที่ราคาแพงกว่าตั๋วหนังเสียอีก
ด้วยราคาที่แพงของตั๋วหนัง จึงไม่น่าแปลกว่า ทำไม หนังชนโรงถึงได้รับความนิยมมาก เชื่อว่าในอนาคตก็น่าจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณภาพของการอัดหนังมันดีขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ดังนั้นแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยใช่ไหมว่า เหตุใด หนังชนโรง ถึงได้รับความนิยม ทั้งที่ดูในโรงดีกว่ากันทุกอย่าง ซึ่งคำตอบที่ได้จากคนส่วนใหญ่ก็มองว่า บางทีการดูหนังชนโรง ดูดีกว่าการเข้าไปดูที่โรงด้วยซ้ำ
http://genericviagraonlineprice.com

6
เชื่อว่า หนังเรื่องJumanji Welcome to the Jungle คงจะเป็นหนังชนโรง ที่ พอคุณได้ยินชื่อแล้วจะรู้สึกคุ้นๆเข้ามาในทันที ทั้งนี้ก็เพราะว่า มันเคยเป็นหนังที่ได้รับความนิยมมากเมื่อหลายสิบปีก่อนนั่นเอง ซึ่งแต่ละยุคสมัยก็จะดำเนินการผ่านเกม เพียงแต่ว่า เกมเองก็มีพัฒนาการมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึง Jumanji ยุคปัจจุบันที่กลายเป็นวีดีโอเกมไปแล้ว คนที่คิดว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวเด็กทั่วไป บอกเลยว่าต้องคิดผิดมาก เพราะมันถูกดำเนินเรื่องหลักโดยกลุ่มผู้ใหญ่นั่นเอง
Jumanji Welcome to the Jungle เป็นภาคที่ทำออกมาได้ดีมาก อีกทั้งแม้ยังไม่ออกจากโรง ก็มีตัวหนังให้ดูกลายเป็น หนังชนโรง ไปเสียแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อเราได้มามองที่เนื้อหาที่เราบอกว่าแปลกใหม่ เพราะมีคนจำนวนน้อยมาก ที่จะเริ่มต้นด้วยกลุ่มตัวแสดงที่แสนธรรมดาในคราบนักเรียน แต่เมื่อเข้ามาในวีดีโอเกม ทุกคนก็จะรับบทบาทที่แตกต่างกันไป และร่วมทำภารกิจเดียวกันเพื่อหาทางกลับบ้านนั่นเอง
แม้ว่าจะเป็น หนังชนโรง แต่ก็ต้องบอกว่า มันไม่ได้แตกต่างจากการดูในโรงเลย เพราะก็มีความคมชัดค่อนข้างมากทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ก็สามารถดูหนังชนโรงเป็นทางเลือกได้ หรือ ว่าจะรอหนัง HD ออกมาก่อนแล้วค่อยดูก็ได้เหมือนกัน แต่ไม่ว่าคุณจะดูตอนไหนก็ตาม ตัวคุณก็จะได้ความสนุก และเหมือนกับย้อนวัยไปในตอนเด็กอีกครั้งหนึ่ง และเราก็อยากจะเข้าไปเล่นเองด้วยซ้ำ เพราะมันสนุกนั่นเอง
http://wolfensteinresource.com

7
ใครที่เป็นคนชอบดูหนังเกาหลี เชื่อว่า หนัง 18+ น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวที่คุณชอบดู โดยเฉพาะผู้ชาย เนื่องจากว่า นางเอกในแต่ละเรื่อง ล้วนแล้วแต่ดูสวย น่ารัก จนเราคิดว่าเป็นนางเอกของหนังโรงหรือซีรีย์กันได้เลย และบางครั้งแล้ว เราก็จะเห็นนางเอกชื่อดังหลายคน มาเล่นหนังแนว 18+ ชนิดที่เล่นจริง ถอดจริงกันเลยทีเดียว ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ทั้งๆที่เมืองไทย หากขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแล้ว คงจะไม่มาทำเรื่องพวกนี้อย่างแน่นอน
สำหรับเกาหลีแล้ว ประชากรมีจำนวนมากมาย ด้วยเหตุนี้ อาชีพนักแสดงจึงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ทำเงินได้ดี บรรดานักแสดงมือใหม่หลายคนจึงอยากจะสร้างชื่อเสียงทางลัด ด้วยการไปถ่ายหนัง 18+ แน่นอนว่าในช่วงที่ถ่ายอาจจะไม่ค่อยดังสักเท่าไร พอถ่ายแล้ว พอหนังเรื่องนี้ดัง นางเอกที่แสดงก็จะดังตาม และเป็นการปูทางไปสู่การเล่นหนังปกติอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว คนเกาหลังมีความเป็นมืออาชีพเรื่องงานมาก แม้ว่าจะเป็นนักแสดง 18+ แต่งานก็คืองาน เมื่อเลิก ก็สามารถเปลี่ยนบทบาทได้
นักแสดงเกาหลี ที่แสดง หนัง 18+ ก็สามารถกลับมาแสดงหนังปกติได้ และมีนักแสดงจำนวนมากที่เริ่มต้นมาจากหนักเกรดซี หรือหนัง 18+ แล้วกลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของเอเชียได้ ซึ่งถ้าเป็นเมืองไทยแล้ว หากมีดาราที่แสดงหนัง 18+ รับรองว่า หมดอนาคตในวงการอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยใช่ไหมว่า ทำไม หนัง 18+ เกาหลี ถึงมีนักแสดงหน้าตาดี นางเอกแถวหน้ามาแสดงมากมาย เพราะมันคืองานๆหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงได้ง่ายนั่นเอง
http://buyflipflopoutletaustralia.com

8
แนวหนังที่ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ชมมากที่สุดแนวหนึ่งก็คือ หนังอาชญากรรม มีหนังระดับโลกมากมาย ที่ทำเนื้อหาออกมาแนวนี้ โดยเฉพาะแนวของการปล้น ที่กลุ่มตัวเอกเป็นฝ่ายปล้นด้วยซ้ำ การลักขโมยรถ การก่อการร้าย แม้กระทั่งการขโมยของ และสังหารผู้คน แน่นอนว่า ด้วยการที่เป็น หนังอาชญากรรม มันก็ต้องมีคดีความหรือการทำไม่ดีเอาไว้ ไม่เช่นนั้นแล้วคงไม่สามารถปูเนื้อเรื่องให้คนติดตามรับชมได้ อย่างไรก็ตาม มีแนวคิดเกิดขึ้นมาว่า แท้จริงแล้ว หนังประเภทนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มอาชญากรได้หรือไม่
อาชญากรรมบางอย่าง ล้วนเลียนแบบในหนัง ไม่ว่าจะเป็นการวางก๊าซพิษ การปล้นธนาคาร ฆ่าหรือจี้ เราเองก็เคยได้ยินว่า ผู้ต้องต้องการเลียนแบบหนังอาชญากรรมสักเรื่อง จึงตัดสินใจทำเรื่องไม่ดีขึ้นมา หลายคนอาจจะคิดว่า หนังอาชญากรรม มันไม่น่าจะมีอะไรหรอก แต่เรื่องการเลียนแบบก็เป็นสิ่งที่น่าจะต้องระมัดระวังเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเราเชื่อว่าในวัยผู้ใหญ่ อาจดูหนังเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น ทว่าเด็กและวัยรุ่นก็ไม่แน่เหมือนกัน
หนังอาชญากรรม บางเรื่องที่ไม่ได้ติดเรทอะไรมาก เราคิดว่า ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถดูได้ตามปกติ แต่สำหรับหนังติดเรทมากๆ เราแนะนำว่า บรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครอง จะต้องดูแลเรื่องพวกนี้อย่างใกล้ชิด และคอยแนะนำพกเขาเวลาดูด้วย อย่างน้อยการป้องกันโดยการสอนพวกเขาน่าจะเป็นการดีกว่า ให้บรรดาเด็กได้ไปดูจนคิดเองเออเอง ซึ่งสุดท้ายแล้วอาจจะเป็นการคิดผิดและนำมาซึ่งปัญหาหลายอย่างก็เป็นได้ ใครจะรู้ดังนั้นแล้ว หนังประเภทนี้ จะสร้างความสนุกหรือสร้างแรงบันดาลใจก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง   
http://hoki999.com

9
ต้องยอมรับว่า Blade Runner 2049 เป็นหนังที่ได้คะแนนจากนักวิจารณ์สูงมาก นอกจากนั้นแล้ว ในบรรดาคอหนังทั่วไป ก็ต่างยกนิ้วให้กับหนังเรื่องนี้ อาจเป็นเพราะว่า หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ ตัวหนังเป็นแนวไซไฟในอนาคต ส่งผลให้เวลาทำออกมาแล้วน่าติดตาม ตัวฉากถือว่าลงทุนเป็นจำนวนสูงมาก อีกทั้งเนื้อเรื่องก็ยังพลิกไปมา บางคนที่ไม่ได้สนใจติดตาหนังอาจจะมองว่าหนังเรื่องนี้ดูงงๆ และไม่ค่อยน่าติดตามสักเท่าไร ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก หากในตอนแรกคุณคิดเช่นนั้น
ในช่วงแรกนั้น Blade Runner 2049 หนังใหม่ล่าสุด พยายามผูกโยงความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์จนเราเองก็ออกอาการเบื่อเล็กน้อย แต่ฉากต่อสู้ที่ตามมา ส่งผลให้เนื้อเรื่องค่อยๆน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องก็มาเข้มข้นที่สุด ตอนที่ ความจริงบางอย่างเริ่มปรากฏ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็มีแนวลุ้นอยู่ตลอด และอาจขัดใจเล็กน้อยที่นางเอกไม่ใช่คนจริงนั่นเอง แต่โดยรวมแล้วเรื่องนี้เราให้เป็นหนังระดับห้าดาวกันเลยทีเดียว อีกทั้งการดูต่อรอบที่สองก็ยังคงความสนุกเหมือนเดิม
น่าเสียดายที่ Blade Runner 2049 เป็นหนังที่มีหลายภาค และยังไม่ออกฉาย ไม่เช่นนั้นแล้วเมื่อ หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ลาจอไป เราแทบอยากจะเอาภาคสองมาดูต่อเลยด้วยซ้ำ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเรื่อง Blade Runner 2049 ต้องบอกว่าพลาดมากทีเดียว เนื่องจากเรามองว่า นี่คือหนังที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โชคยังดีที่เรายังสามารถดูหนังออนไลน์ได้ ซึ่งเชื่อเถอะว่า มันจะคุ้มค่าทุกนาทีที่คุณได้ดูแน่นอน
http://tzxiangqing.com

10
หนังใหม่ล่าสุด ที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต us box office นั่นก็คือ Jumanji เป็นการกลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์สุดฮิตในอดีต เอากลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยผลงานกำกับของ เจค คสแดัน โดยมีนักแสดงนำอย่างเดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน มาร่วมแสดงเป็นดารานำ และนักแสดงมากฝีมืออย่าง คาเรน กิลแลน  มิสซิ่ ไพล์  ซึ่งโดยฉบับนี้จะเป็นเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันส์และการผจญภัย หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดานจูแมนจี้ได้ดูดชายชื่ออลัน (โรบิน วิลเลียมส์) เข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง

ใน Jumanji: Welcome to the Jungle เวอร์ชั่น 2017 นี้จะเป็นการกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
และหนังใหม่ล่าสุด อย่างเรื่อง Jumanji ก็สามารถโกยรายได้มหาศาลไปแล้วถึง 674 ล้านเหรียญสหรัฐ เรียกได้ว่าแซงหน้าหนังท้อป หนังดังๆ ก่อนหน้านี้ไปได้อย่างสวยงาม แถมด้วยจำนวนโรงภาพยนตร์ที่ยังมีหนังเรื่องนี้เข้าฉายอีกไม่น้อยก็มีโอกาสให้หนังเรื่อง Jumanji เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์นี้ สามารถโกยรายได้ไปได้อย่างต่อเนื่อง เพราะในระยะนี้ก็ยังไม่มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เข้าใหม่จะมาชนกับเรื่องนี้

ช่วงสุดสัปดาห์นี้เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาหนังแนวผจญภัย เบาสมอง หรือใครที่เป็นแฟนคลับของพี่ เดอะร็อค ก็ห้ามพลาดกับหนังใหม่ชนโรง อย่างเรื่อง Jumanji เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์นี้
http://spindrivebastard.com

11
ซีรีย์เกาหลี เรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมแม้จะเป็นซีรีย์พีเรียดที่มีเรื่องราวย้อนยุค แต่กลับมีเนื้อเรื่องที่สนุกตื่นเต้น เข้มข้นชวนติดตาม แถมยังมีนักแสดงชื่อดังรวมตัวกันอยู่อย่างคับคั่งหรืออย่างที่แฟน ซีรีย์เกาหลี หลายคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นซีรีย์ที่รวมเอาหนุ่มห่อมารวมกันให้ดูจนละลานตาเลยทีเดียว ซึ่งซีรีย์เรื่องที่ว่านี้ก็คือ Scarlet Heart นั่นเอง
Scarlet Heart  หรือ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo มีชื่อไทยว่า ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ซึ่งหากแฟนซีรีย์หลายคนฟังชื่อแล้วคุ้นๆก็ต้องบอกว่าไม่ต้องแปลกใจเพราะ ซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากซีรีย์ดังของจีนที่มีชื่อว่า Scarlet Heart หรือ ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์ นั่นเอง เป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยหญิงสาวจากยุคปัจจุบันที่เดินทางย้อนเวลาไปยังยุคเริ่มต้นของราชวงศ์โครยอและพบกับเรื่องราวที่พลิกผันไม่คาดฝันมากมาย
โกฮาจิน สาววัย 25 ปีที่มีชีวิตอยู่ในศตวรรษที่ 21 เจอปัญหาชีวิตเลยไปนั่งดื่มเหล้าในสวนสาธารณะ แต่บังเอิญพบเห็นเด็กคนหนึ่งกำลังจะจมน้ำจึงตัดสินใจกระโดดลงไปช่วย แต่เรื่องราวกลับพลิกผันอย่างที่เธอไม่คาดคิดเมื่ออยู่ๆ โกฮาจิน ก็ข้ามมิติไปยังยุคเริ่มต้นของราชวงศ์โครยอแถมยังไปโผล่ที่ห้องอาบน้ำของเหล่าองค์ชายรูปงามอีกต่างหาก!
โกฮาจินต้องอยู่ในร่างของหญิงสาวที่มีชื่อว่าแฮซูซึ่งนั่นยิ่งทำให้เธอต้องเจอปัญหาหนักขึ้นไปอีกเพราะเธอไม่เคยรู้ว่าแฮซูเป็นใครและมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไรบ้าง นอกเหนือจากการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยแล้ว โกฮาจินยังต้องเจอกับเรื่องราววุ่นวายหัวใจกับเหล่าองค์ชายและอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมืองที่เข้มข้น
http://toiles-sur-mer.com

12
ซีรีย์เกาหลี มีจุดเด่นที่เนื้อเรื่องแปลกใหม่ชวนติดตาม อย่างเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่มีเนื้อหาแปลกใหม่ ตื่นเต้น ชวนติดตาม นั่นก็คือ Chicago Typewriter ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือยูอาอิน มารับบท ฮันเซจูผู้ซึ่งเป็นนักเขียนชื่อดังที่มีแฟนคลับมากมายคอยติดตามผลงานของเขาอย่างล้นหลาม ฮันแซจูได้ชื่อว่าเป็นนักเขียนที่มีความสามารถสูง เขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างมากมายเพียงแค่นั่งอยู่หน้าแป้นพิมพ์และทำงานทั้งวันทั้งคืน แต่ในด้านหนึ่งฮันเซจูเป็นคนรักสันโดษ มีความพึงพอใจที่จะนั่งทำงานของตนเองในบ้านหลังใหญ่และในชีวิตทุกๆวันก็คือการนั่งอยู่หลังแป้นพิมพ์และผลิตผลงานเขียนออกมาเท่านั้น
ชีวิตของฮันเซจูเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเข้าเดินทางไป Chicago เพื่อพบปะแฟนหนังสือ และได้พบกับพิมพ์ดีดโบราณเครื่องหนึ่งที่นักเขียนหนุ่มรู้สึกสนใจอย่างประหลาด เมื่อเขาขอซื้อกับเจ้าของก็ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แต่สุดท้ายฮันเซจูก็ได้เป็นเจ้าของพิมพ์ดีดเครื่องนั้นเนื่องจากเจ้าของเดิมเจอเข้ากับเรื่องประหลาดที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะส่งพิมพ์ดีดโบราณเครื่องนั้นข้ามน้ำข้ามทะเลมาให้กับนักเขียนหนุ่ม
จอนซอล แฟนคลับตัวยงของฮันเซจูได้รับหน้าที่นำเครื่องพิมพ์ดีดมาส่งให้กับนักเขียนหนุ่ม แต่กลับเกิดเรื่องราวแปลกๆมากมายที่ทำให้ฮันเซจูเข้าใจว่าเธอเป็นพวกโรคจิต เรื่องราววุ่นๆระหว่างฮันเซจูและจอนซอลดำเนินไปเรื่อยๆและในขณะเดียวกันพวกเขาก็พบว่ามีเรื่องใหญ่มากกว่านั้นที่ทั้งคู่อาจเคยมีความสัมพันธ์บางอย่างกันมาตั้งแต่อดีต ในห้วงเวลาที่เกาหลีถูกญี่ปุ่นเข้ามาปกครอง
ติดตาม ซีรีย์เกาหลี ที่สนุกชวนติดตามเรื่องนี้ได้จากเว็บดูหนังออนไลน์
http://w1fuk.com

13
แม้จะมีซีรีย์เกาหลีใหม่ๆมาให้ดูกันอยู่เสมอ แต่หลายคนที่ไม่ค่อยมีเวลาติดตามมากนักก็อาจจะพลาดชม ซีรีย์เกาหลี เรื่องสนุกๆที่ฉายไปแล้วหลายเรื่อง ด้วยภาระของหน้าที่การงานหรือการเรียน โชคดีที่มีเว็บดูซีรีย์ที่มีซีรีย์ดังๆมากมายรวบรวมเอาไว้ให้ให้สามารถดูย้อนหลังได้ทุกเมื่อที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถดูออนไลน์ได้ผ่านมือถือ,Tablet และคอมพิวเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้มากขึ้น
ซีรีย์เกาหลี สนุกๆที่น่าติดตามใปี 2017 ที่ผ่านมามีอยู่ด้วยกันหลายเรื่อง เริ่มจากเรื่องแรก Goblin ที่ได้รับแกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมอย่างล้นหลาม ด้วยบทแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้สตาร์ชื่อดังแห่งยุคอย่างกงยู และลีดงวุค ร่วมด้วยนางเอกคิมโกอึนที่จะมาสร้างเรื่องราวอันสุดน่าประทับใจของตำนานโบราณเกาหลีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวของโทแกบีหรือ Goblin ที่มีอายุยืนยาวนับร้อยปี ในอดีตเขาคือแม่ทัพผู้เก่งกาจในสมัยโครยอที่ถูกฆ่าด้วยดาบของตนเองแต่ด้วยคำสาปทำให้เขาต้องมีชีวิตอยู่อย่างเป็นอำมตะโดยมีดาบของตนเองปักอยู่ที่หัวใจ โทแกบีต้องหาเจ้าสาวที่เป็นมนุษย์มาดึงดาบที่ปักอยู่นี้ออกเพื่อจบชีวิตนิรันดรที่น่าเบื่อและทุกข์ทรมานนี้เสียที ด้วยพล็อตเรื่องที่อิงตำนานลึกลับและบทที่เข้มข้นชวนติดตามชนิดที่ว่าไม่สามารถคาดเดาตอนจบได้เลย ทำให้ ซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง
http://creo24.com

14
แลกเงินในยุโรปตะวันออกกับร้านค้าแลกเงินเป็นต่อ เอ็กเช้นจ์
ประเทศต่างๆที่อยู่ในทวีปยุโรปนั้นโดยมากจะใช้สกุลเงินเดียวกันทั้งหมดทั้งปวงมันก็คือสกุลเงินยูโร ทำให้การจับจ่ายหรือวิธีการทำธุรกิจระหว่างชาติในยุโรปไม่มีปัญหาสำหรับเพื่อการเปลี่ยนเงินมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าก็ยังมีบางประเทศในยุโรปตะวันออกที่มิได้ใช้สกุลเงินยูโรแม้กระนั้นใช้เป็นสกุลเงินของแต่ละประเทศตนเอง ทำให้คนที่มุ่งหมายจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังทวีปยุโรปนั้นจะต้องเรียนเกี่ยวกับประเทศแล้วก็สกุลเงินให้ดี แล้วมาแลกเงินล่วงหน้าถึงที่เหมาะ
ร้านแลกเงินเป็นต่อ เอ็กเช้นจ์ ขอรับประกันว่าเรทเงินดีและอัตราแลกเปลี่ยนแล้วที่สุด เดี๋ยวนี้การแลกเงินสกุลต่างๆนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากมากมายเพียงแค่ท่านำหนังสือเดินทางแล้วก็ตระเตรียมจำนวนเงินที่จะไปแลกเปลี่ยนก็พอเพียงแต่ว่าหากจะให้ดีก็ควรศึกษาค้นคว้าอัตราแลกเปลี่ยนให้ดีด้วยว่าแลกเปลี่ยนแล้วจะคุ้มกับพวกเรามากน้อยเท่าไหร่ สิ่งที่พวกเราจำต้องศึกษาเล่าเรียนก่อนที่จะมีการแลกเงินนั้นก็มีดังนี้เว็บแลกเปลี่ยนเงิน

- ตรวจเช็คอัตราแลกเปลี่ยนของประเทศที่พวกเราจะไปในยุโรปว่าแต่ว่าละประเทศนั้นใช้สกุลเงินไหน เช็คเรทเงินมองว่า 1 ยูโรนั้นแลกเปลี่ยนเป็นเงินของสถานที่ที่พวกเราจะไปได้เยอะแค่ไหนเพื่อที่พวกเราจะได้นำเงินของพวกเราไปแลกเปลี่ยนเพื่อเท่ากับค่าครองชีพสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวทริปนี้
- เล่าเรียนอัตราแลกเปลี่ยนให้ดีก่อนจะมีการแลกเงิน เพราะเหตุว่าสถานที่แลกเงินต่างๆที่ไม่ใช่ธนาคาารนั้นอัยี่ห้อสำหรับเพื่อการแลกจะแตกต่างกัน พวกเราจะได้คำนวณว่าแลกเปลี่ยนร้านค้าไหนจะได้จำนวนเงินที่แลกเปลี่ยนมานั้นคุ้มที่สุดเช็คค่าเงิน
- ขณะที่กำลังทำการแลกเงินพวกเราจะต้องให้บุคลากรคำนวณเงินว่าที่พวกเราแลกเปลี่ยนไปทั้งผองกับอัตราแลกเปลี่ยนที่โชว์อยู่ในขณะนี้นั้นรวมแล้วแลกเปลี่ยนเป็นจำนวนเงินเยอะแค่ไหน
- สำหรับการแลกเปลี่ยนนั้นจำเป็นต้องจัดเตรียมเงินสดมาให้พอดิบพอดีไม่สมควรมากเกินความจำเป็นบางทีอาจเกิดเหตุกาารณ์นึกไม่ถึงได้ดังเช่นว่า ถูกฉกชิงวิ่งราวทรัพย์สิน
- เมื่อได้รับอัตราแลกเปลี่ยนแล้วพวกเราก็ยื่นเงินให้หนกลังและก็เวลารับเงินมาจะต้องวิเคราะห์รวมทั้งนับให้รอบคอบ
- แลกเงินกับสถานที่แลกเงินหรือแบงค์เพียงแค่นั้น ถ้าว่ามีคนไหนมาบอกว่าแลกเงินที่เขาคนนั้นได้อย่าไปเชื่อเนื่องจากว่าบางทีอาจเป็นพวกมิจฉาชีพ

15
แลกเงินที่ไหนดีก่อนจะไปเที่ยวยุโรป By Pentor Exchange
มีหลายคนที่อยากจะให้รางวัลชีวิตตอบแทบให้ตัวเองบ้างหลังจากที่ทุมเททำงานเก็บเงินมาอย่างเหน็ดเหนื่อยโดยกาารที่หาเวลาว่างใช้สิทธิการลากพักร้อนไปเที่ยวยุโรปแต่เงินที่จะนำไปใช้จ่ายในการท่องเที่ยวในยุโรปนั้นต้องใช้เป็นสกุลเงินยูโรเท่านั้นนะคะ อันดับแรกที่เราต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมากก็คือการแลกเงินยูโรจะแลกที่ไหนถึงจะคุ้มค่ามากที่สุดเพราะจะต้องนำเงินไปจับจ่ายใช้สอยในการท่องเที่ยว ไม่ว่าคุณจะไปประเทศไหนในทวีปยุโรปก็ต้องแลกเงินให้เป็นสกุลยูโรเท่านั้น ดังนั้นทางเราก็จะแนะนำร้านแลกเงินที่ให้เรทเงินที่ดีที่สุดอย่าง
ร้านแลกเงิน Pentprexchange กับท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนที่ท่านจะแลกเงินไปเที่ยวในยุโรปเพราะว่าบางประเทศที่ท่านจะเข้าไปนั้นไม่สามารถนำเงินไทยเข้าไปแลกได้ แต่ถ้าหากว่าแลกได้ก็จะมีค่าธรรมเนียมที่สูงอาจจะไม่คุ้มค่ามากนักเนื่องจากธรรมเนียมการแลกเงินแล้วการใช้บัตรเครดิตของท่านที่ไปรูดยังต่างประเทศก็จะมีค่าธรรมเนียมด้วยการรูดแต่ละครั้งนั้นเรทเงินในแต่ละเวลาจะไม่เท่ากัน เพราะ
อัตราแลกเปลี่ยนเงินจะลดหรือเพิ่มขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลา ทำให้เสี่ยงมากเมื่อเรากลับมาที่ไทยใบแจ้งหนี้ของเราอาจจะมากมายมหาศาลเลยทีเดียวค่ะ ทางที่ดีที่สุดก่อนที่เราจะไปเที่ยวเราต้องวางแผนการแลกเงินให้ดี เช่นไปแลกเงินล่วงหน้าที่ร้านแลกเงินPentorexchange ได้ทั้ง 3 สาขาที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ สาขาเซ็นทรัลดีไซน์เซ็นเตอร์และสาขาเปิดใหม่คือสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ หรืออีกวิธีนึงก็คือท่านสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Pentorexchange มาเพื่อ
เช็คค่าเงินก่อนก็ได้ค่ะลองคำนวนดูว่าหากท่านต้องการเงินยูโรจำนวนกี่ยูโรท่านจะได้รู้ว่าจะต้องเตรียมเงินไทยไปแลกเท่าไหร่ที่สำคัญเข้าไปร้านแลกเงินไม่ยุ่งยาก ใช้เพียงพาสปอร์ตใบเดียวก็สามารถแลกเงินได้แล้วหรือถ้าหากไม่ต้องการที่จะเดินทางไปแลกถึงที่ ทางร้านแลกเงินก็มีบริการรับแลกเงินถึงบ้านท่านเพียงมียอดขึ้นต่ำในการแลก 400000 บาท
เว็บแลกเปลี่ยนเงิน

หน้า: [1]