แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - fingerdevice

หน้า: [1]
1
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับในการยกระดับการรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากยิ่งขึ้นเพราะว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม แล้วก็ fingerscan ก็เป็นโอกาสแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยสูงที่สุด แต่ว่าเพราะเหตุว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด รวมทั้ง ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือถ้าหากมองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ในการทำบัตรพนักงาน ลดข้อพิพาทสำหรับเพื่อการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ คุ้มครองการโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของบุคลากร คำตอบของหลายๆวัตถุประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในองค์กรแล้ว นอกจากจะเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระหน้าที่ต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับว่าเป็นแนวความคิดที่ดีและก็ถูก แต่ว่าคำตอบที่ได้อาจไม่ประสบผลราวกับแนวคิด เพราะว่ามีจุดบกพร่องระหว่างกระบวนการดำเนินการ ข้อผิดพลาดแรกๆรวมทั้งเป็นจุดเริ่มแรกของข้อผิดพลาดอีกทั้งมด เป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรละเลยสำหรับเพื่อการวางระบบนั่นก็คือ การเลือกซ์้อที่ผิดพลาด เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถทำงานได้จากที่คิดแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว

2
วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะเสนอที่มาและความเป็นมา และการประยุกต์ใช้บัตร RFID
RFID คือการระบุเอกลักษณ์ด้วยคลื่นความถี่ของวิทยุเป็นระบบที่ถูกพัฒนาตั้งแต่ปี 1980 โดยที่ RFID ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาใช้งานครั้งแรกให้กับรัฐบาลของประเทศรัสเซียเมื่อปี 1945 โดยอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อดักจับสัญญาณ ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อระบุเอกลักษณ์อย่างที่ปัจจุบันนิยมในการใช้งาน RFID ปัจจุบันมีลักษณะเป็นป้ายอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีความสามารถอ่านค่าได้โดยผ่านคลื่นวิทยุจากระยะห่าง เพื่อตรวจและติดตามบันทึกข้อมูลว่าคืออะไร โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสหรือเห็นวัตถุนั้นๆก่อนการทำงานโดยใช้ตัวเครื่องที่สามารถอ่านสารที่สื่อสารกับป้ายด้วยคลื่นวิทยุในการอ่านและเขียน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สแกนนิ้วมือ

เครดิต : http://www.ccss.co.th

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า

3
เพราะอะไรเครื่องสแกนนิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการพวกนี้บางครั้งก็อาจจะเผชิญกันบ่อยครั้งกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีวิธีการนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย แล้วก็สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้พันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้เช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดอยาก) ครั้งคราวนิ้วของมนุษย์บางทีอาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางทีพวกเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะอะไรสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางทีก็ติดอยาก นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงสว่างมากเกินความจำเป็นไหมในบางเวลา (หรือตอนที่เราสแกนนิ้ว)หากมีแสงในช่วงนั้นเยอะแยะแสงสว่างบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากจนเกินไป ก็จะไม่อาจจะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้หรือติดอยาก ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงสว่างไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่พวกเราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : นาฬิกายาม,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนหน้า

4
ไม้กั้นรถยนต์สีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กั้นรถสีส้มสีน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านคงชินกับการเปรียบเทียบความไม่เหมือนระหว่างเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า เนื่องจากว่ามีให้อ่านกันค่อนข้างจะมากมาย ทั้งเป็นบทความเปรียบสเปคของสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้า และก็บางผู้แทนจำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้เราได้มองได้เรียนรู้กัน แม้กระนั้นสำหรับวันนี้บทความนี้จะกล่าวถึงความแตกต่างของระบบไม้กั้นรถยนต์กันบ้าง สำคัญๆแล้วไม้กันรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบหมายถึง
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดและปิดไม้กัน
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแม้กระนั้นระยะ 5 เซ็นติเมตร ไปจนกระทั่ง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถยนต์เพื่อทาบบัตรให้เสียเวลา
ความแตกต่างของไม้กั้น ซึ่งตามที่เห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กันหลายแบบ คือ รุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามว่า "ไม้กั้นรถยนต์อีกทั้ง 2 รุ่นไม่เหมือนกันยังไง" สรุปดังข้อมูลต่อแต่นี้ไป
 
1. ความยาวของไม้กัน
ข้อนี้ไม่แตกต่างกัน cmw รวมทั้ง cmb รองรับความยาวของไม้กันได้สูงสุด 6 เมตร ถ้าเกิดอยากสั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กั้นได้
 
2. ความเร็วสำหรับในการยกไม้ขึ้นรวมทั้งลง
มีความเร็วที่เสมอกันเป็นถ้าเกิดใช้ไม้กั้น 4 เมตร จะมีความเร็วสำหรับการยกไม้อยู่ที่ 3 วินาที รวมทั้งถ้าไม้กันยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้และก็คงทนถาวรของตัวเครื่อง
 2 รุ่นถูกทำแล้วก็อบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบแข็งแรงสีไม่ลอกไม่ซีดเผือดแข็งแรงทนทานเหมือนกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งหากมองในด้านค่าใช้จ่ายตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะประหยัดพลังงานได้มากกว่า แต่ว่าแม้ดูในเชิงความแข็งแรงรวมทั้งกำลังการใช้งานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
ทั้ง 2 รุ่นมีอายุการใช้งานราว 5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้แรงงาน
 
vvv สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง

5
ไม้กั้นรถยนต์สีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กันรถยนต์สีส้มน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านอาจจะเคยชินกับการเปรียบเทียบความไม่เหมือนระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า ด้วยเหตุว่ามีให้อ่านกันค่อนจะมากมาย ทั้งที่ยังไม่ตายบทความเปรียบเทียบสเปคของสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า แล้วก็บางผู้แทนจำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้พวกเราได้ดูได้ศึกษากัน แต่สำหรับวันนี้เนื้อหานี้จะพูดถึงความต่างของระบบไม้กั้นรถยนต์กันบ้าง หลักๆแล้วไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบหมายถึง
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดรวมทั้งปิดไม้กั้น
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแต่ว่าระยะ 5 เซ็นติเมตร ไปจนถึง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถเพื่อทาบบัตรให้เสียเวลา
ความแตกต่างของตัวไม้กั้น ซึ่งจากที่เห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กันหลายแบบเป็นรุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามคำถามว่า "ไม้กั้นรถยนต์ทั้งยัง 2 รุ่นต่างกันอย่างไร" สรุปดังข้อมูลต่อไปนี้
 
1. ความยาวของไม้กัน
ข้อนี้ไม่ต่างอะไรกัน cmw แล้วก็ cmb รองรับความยาวของไม้กั้นได้สูงสุด 6 เมตร ถ้าเกิดอยากได้สั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กันได้
 
2. ความเร็วสำหรับเพื่อการชูไม้ขึ้นแล้วก็ลง
มีความเร็วที่เท่ากันหมายถึงถ้าหากใช้ไม้กัน 4 เมตร จะมีความเร็วสำหรับการยกไม้อยู่ที่ 3 วินาที รวมทั้งถ้าหากไม้กันยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้และก็คงทนถาวรของตัวเครื่อง
 2 รุ่นถูกทำและอบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบทนทานสีไม่ลอกไม่ซีดเซียวแข็งแรงทนทานเหมือนกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งถ้าเกิดมองในด้านรายจ่ายตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะลดการใช้พลังงานได้มากกว่า แต่ว่าหากดูในเชิงความแข็งแรงและก็กำลังการใช้แรงงานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
อีกทั้ง 2 รุ่นแก่การใช้แรงงานราว 5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้แรงงาน
 
vvv สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว

6
ข้อแตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก และก็สลัก (Door Lock)
 
การตำหนิดตั้งชุดควบคุมประตูนั้นพวกเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้า หรือเครื่องทาบบัตรเป็นตัวควบคุมสั่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้า โดยชุดกลอนไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบด้วยกันเป็น
(1) ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock
(2) ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electric Bolt
ซึ่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าอีกทั้ง 2 แบบมีเงื่อนไขแล้วก็ข้อกำหนดสำหรับในการใช้งานที่แตกต่าง
 
สำหรับการติดตั้งชุดควบคุมประตูไม่ว่าจะเลือก สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนใบหน้าเป็นตัวควบคุมระบบ ซึ่งพวกเราสามารถตกลงใจได้จากความต้องการของพวกเราว่าเน้นไปทางลายพิมพ์นิ้วมือหรือจะเอาเทคโนโลยีสแกนบริเวณใบหน้าเข้ามาใช้เพื่อความรวดเร็วสำหรับการเข้าออก แต่ว่าอีกหนึ่งสิ่งที่บางทีอาจถูกบังคับให้เราเลือกนั้นก็คือประตู!! เหตุเพราะประตูบางแบบสามารถติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าได้เฉพาะแบบสลักแค่นั้นไม่อาจจะติดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กได้ เหมือนกันกับที่บางประตูก็ติดตั้งได้เพียงแค่ชุดกลอนแม่เหล็กแค่นั้นไม่สามารถที่จะติดชุดกลอนแบบสลักได้.. งั้นพวกเรามาดูความต่างกันว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะต่างกันกับชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักอย่างไร?
 
1. ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock เป็นชุดกลอนไฟฟ้าที่นิยมติดตั้งเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่ามีความแข็งแรงสูง รองกับแรงชน การดึง การดันได้อย่างดีเยี่ยม (รองรับแรงดึงหรือผลักได้ 600 ปอนด์ หมายความว่าถ้าหากแรงดึงหรือผลักมีน้ำหนักไม่ถึง 600 ปอนด์ก็ไม่สามารถเปิดประตูได้) ในการติดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถติดตั้งได้เฉพาะประตูที่มีวงกบเนื่องจากชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าต้องมีฐานยึดเพื่อความแข็งแรงของระบบ และชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็มีข้อกำหนดอีกหนึ่งข้อนั้นก็คือ เมื่อจัดตั้งแล้วพวกเราสามารถเปิดประตูได้เพียงแค่ทางเดียวเท่านั้น ไม่เลือกผลักเข้าก็จำต้องดึงออก (ส่วนมากจะเป็นผลักเข้า)
 
2. ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electic Bolt เป็นชุดกลอนไฟฟ้าที่ถูกทำขึ้นมาที่จะตอบสนองผู้ใช้งานที่อยากเปิดประตู 2 ด้าน จะผลักเข้าก็ได้จะดึงออกก็ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดและก็ปิดประตู ถ้าเอ่ยถึงความแข็งแรงชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักจะสู้ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้ามิได้ สำหรับลักษณะของประตูที่สามารถติดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักได้นั้นก็คือ ประตูบานเปลือยจะเปลือยบนเปลือยด้านล่างก็ไม่มีปัญหา แต่ว่าการตำหนิดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักมักมีปัญหาอยู่บ่อยๆก็คือ โช๊คประตูมีปัญหาไม่อาจจะควบคุมให้ประตูหยุดที่เดิมได้ในทุกครั้ง ถ้าเกิดเป็นเช่นนี้ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะไม่สามารถดำเนินการได้เนื่องด้วยชุดรับสัญญาณที่ติดอยู่กับบานประตูไม่ตรงกับชุดส่งสัญญาณทำให้สลักไฟฟ้าไม่ทำงาน.. วิธีแก้ไขคือปรับโช๊คประตู หรือแม้เป็นประตูเก่าก็ชี้แนะให้เปลี่ยนแปลงโช๊คเพื่อให้ประตูสามารถหยุดที่เดิมทุกคราว!!!
 
อีกเรื่องหนึ่งสำหรับในการจัดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักเป็น ระยะขอบด้านบนระหว่างประตูและกรอบประตูต้องอยู่ในตอน 4mm-15mm แค่นั้น ถ้าเกิดน้อยกว่านี้หรือมากกว่านี้จะไม่อาจจะติดตั้งชุดกลอนได้
 
การเลือกติดตั้งชุดควบคุมประตูเสนอแนะให้เลือกตามสมควรของหน้างานเหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุว่าความเหมาะสมของหน้างานจะเป็นตัวชี้ว่าควรจัดตั้งชุดกลอนแบบไหน เพื่อให้พวกเราสามารถใช้ระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพถัดไป
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนหน้า,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก

7
เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็สแกนเนอร์ใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งได้เป็น 3 ประเภท คือ
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
แม้พวกเราอยากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของพวกเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ และก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความจำเป็นของพวกเราก่อนหมายถึงพวกเราต้องการอะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและสแกนเนอร์ใบหน้าบ้าง ยกตัวอย่างเช่น
(1) มีการทำงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) ต้องการมองขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าจ้างรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยสิ่งที่มีความต้องการพวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนข้อกำหนดให้เราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกจะต้องตอบสนองความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราจำเป็นต้องตรึกตรองคือ ปริมาณพนักงานมีเยอะแค่ไหน ได้แก่ 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เนื่องจากปริมาณคนจะบ่งบอกถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือเบา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราควรต้องเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนลายนิ้ว

8
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือกับการเข้า-ออกประตู (Access Control System)
 
ระบบ Access Control เป็นระบบที่ควบคุม  เข้า-ออก สถานที่สำหรับทำงานโดยผ่านเทคโนโลยีของ Hardware และก็ Software เพื่อควบคุมรูปแบบการทำงานของระบบให้มีความเที่ยงตรง  ในแต่ละสถานที่ที่มีการเข้าออกพร้อมเพียงกันหรือหลายประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบควบคุม Access Control จะใช้เครื่องใช้ไม้สอยล็อค เรียกว่า Electric door lock หรือ กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า อาจจะใช้งานร่วมกับ  ปุ่มกด,เครื่องทาบบัตร,เครื่องแสกนลายพิมพ์นิ้วมือ
ระบบคุมประตู หรือ ระบบคุมการ เข้า-ออกทางประตูต่างๆจะคือระบบที่ทางสถานที่นั้นๆไม่ต้องการให้ผู้ใดกันแน่ผ่านเข้า-ออก โดยมิได้รับอนุญาตจากทางสถานที่ก่อน ส่วนบุคคลที่ได้รับอนุญาตก็จะต้องมีรหัส,บริเวณใบหน้า,ลายนิ้วมือ หรือบัตรทาบ ผ่านเข้าไปหรือมีบุคคลภายในสถานที่กดปุ่มสวิทซ์อนุญาตให้ผ่านเข้าไปได้เพียงแค่นั้นในตอนนี้ ได้มีการนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับการตรวจทาน บุคคลด้วยลายพิมพ์นิ้วมือ (Fingerprint Identification Technology) ทำให้การสำรวจบุคคลทำได้แม่นยำ คร่าวๆว่าลายนิ้วมือ (Fingerprint) ของคนปริมาณ 600 ล้านคน อาจมีจังหวะที่ ลายนิ้วมือ (Fingerprint) จะซ้ำกันได้เพียง 1 คู่เพียงแค่นั้น
ระบบเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเป็นระบบที่จำเป็นต้องใช้ลายพิมพ์นิ้วมือ ของบุคคลที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้กระทำบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือ ลงเอาไว้ภายในตัวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆแล้วซึ่งถ้าเกิดบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ก็จะไม่อาจจะเข้าไปใช้งานระบบที่จะต้องมีการสแกนลายพิมพ์นิ้วมือนี้ได้ ส่วนระบบที่นำการสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุม ได้แก่การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาการทำงาน ของบุคลากรในหน่วยงาน เพราะว่าระบบจะกระทำการระบุตัวบุคคลได้ดีมากยิ่งกว่า แล้วก็แน่นอนกว่าระบบอื่น เพื่อปกป้องการลงเวลาทำงานแทนกันของบุคลากร หรือ การใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็น ระบบควบคุมการเข้า-ออก ของประตูสถานที่ต่างๆที่ไม่อยากที่จะให้บุคคลอื่นใดที่มิได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆตัวอย่างเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีแล้วก็การคลัง, ประตูห้องเก็บผลิตภัณฑ์, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆเป็นต้น
 
ข้อดีของการต่อว่าดตั้งงานระบบ Access Control โดยใช้เครื่อง สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ
–      ให้ความสะดวกรวดเร็วสำหรับเพื่อการ เข้า-ออก ประตู
–      สามารถกำหนดสิทธิเข้าออกประตูได้ผ่าน Software โดยการระบุช่วงเวลา (Time Zone)
–      มีระบบระเบียบเก็บลายพิมพ์นิ้วมือที่ศูนย์กลางสามารถทำการส่งข้อมูลไปตามเครื่องที่ติดตั้งอยู่ใน Network ได้
–      มีระบบแจ้งเตือน เมื่อประตูมีการเปิดประตูค้าง
–      มีโปรแกรมควบคุมการทำงานผ่านระบบเน็ตเวิร์ค
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : นาฬิกายาม

หน้า: [1]