แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 78
1
เเชมพูสุนัขสำหรับคนรักน้องหมา
.

.

.
สำหรับคนรักสุนัข การเลือกผลิตภัณนเเชมพูลูกสุนัข์ดีๆสักอย่างให้น้องหมานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยเพราะถ้าเกิดน้องหมาของเราแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจพอสมควร เพราะสุนัขก็เหมือนคนเวลาแพ้ขึ้นมากว่าจะให้ก็ต้องไปพึ่งแพทย์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารักเค้าก็ต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณน์กันสักนิด โดยเฉพาะแชมพูที่เรานำมาอาบน้ำให้น้องหมา คงต้องเลือกกันสักนิด ว่าตัวนี้แพ้ไหม อันนี้ใช้แล้วขนร่วง เพราะแชมพูอาบน้ำหมาบ้างตัวก็ทำให้น้องของเรานั้นแพ้ได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณน์สำหรับน้องหมาออกมาให้ใช้กันอยู่เยอะพอสมควร อย่างเช่น เเชมพูสุนัข แชมพูอาบน้ำหมาของ เพรียกรีน บอกเลยว่าดีมาก เพราะเราสามารถนำมาอาบให้น้องหมาตัวน้อนๆขอวเราได้ เพราะเพรียวกรีน เแป็นแชมพูที่ช่วยในการถนอมผิวให้กับน้องหมา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย เพราะแชมพูทั่วไปทุกครั้งที่นำมาใช้น้องหมาจะมีปัญหามาก แล้วบางแชมพูอาบน้ำหมาบางชนิด ก็มีกรดด่างที่พอนำมาอาบให้น้องหมาแล้วก็เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองตาอย่างมาก น่าสงสารน้องหมาเพราะทุกครั้งที่อาบน้ำตาจะแชะ แต่กับเพรียวกรีน ดีมากเลย น้องหมามีความสุขในการอาบน้ำ สบายตัวขนไม่ร่วงไม่แพ้ ตัวหอม เหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจ เพราะถ้าเรารักเค้าจริงๆการเลือกสิ่งดีๆให้กับเจ้าสุนัขตัวโปรดเป็รสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะสุนัขก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับเขาเหมือนกันกับเรา รักสุนัขต้องเลือกเพรียวกรีน ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อ เเชมพูสุนัข ได้ที่นี่
Website เเชมพูสุนัข https://goo.gl/pAXbqn

Tags : เเชมพูสุนัข,เเชมพูลูกสุนัข,เเชมพูสุนัข

2
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการคุ้มครองป้องกันทั่วผิวชิ้นงานอีกทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำเป็นยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับในการทาสีกันสนิม งดงาม คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วไปแก่การใช้งานที่สั้น จำเป็นต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะเหตุใดจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์อดออมค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นเวลา
และก็ค่าแรงสำหรับในการลงสี ทำให้เวลาสำหรับเพื่อการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เนื่องมาจากอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ความต่างระหว่างเหล็กกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่คนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาโดยประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความต้องการของลูกค้าแล้วก็ข้อแม้อื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีนี้มักใช้กับงานที่ต้องการป้องกันการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการสลายตัวราวๆปีละ 1 ไมครอน (เพราะฉะนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกโดยประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่ย้ำการคุ้มครองการเกิดสนิมมากเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับการ indoor ถ้าเกิดใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันการปกป้องคุ้มครองสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอย่างเช่น ดีบุก
2. กระบวนการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มที่ฉาบเหล็กจะช่วยปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสนิม กรรมวิธีการนี้สามารถทำได้ในทุกสถานการณ์แวดล้อม แต่ว่ามีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับแผนการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก ดังเช่นว่า ท่อเดินน้ำมันในสมุทร ฯลฯ การคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเพราะราคาแพงถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุด เพราะว่าราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว แล้วก็เป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีทิศทางการใช้งานสูงขึ้นโดยตลอด
.
สนใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เหล็กชุบซิ้งค์

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

3
ทำไมต้องอมาโด้ กาเน่ เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าสตรีหรือผู้ชายล้วนอยากที่จะมีสุขภาพแข็งแรงที่มาพร้อมด้วยผิวพรรณที่งาม เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมก็คือ คอลลาเจน ที่โดยมากจะนิยมกินในรูปแบบของอาหารเสริม แบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมไปถึงสินค้าคอลลาเจนแบบผง เพื่อที่จะทำให้ซึมซับไปสู่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับใครที่กำลังมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนมีสาระอะไรบ้าง จะดีต่อร่างกายและก็ผิวพรรณไหม เราไปดูจุดเด่นของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
ประโยช์จากอมาโด้ กาเน่ คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการช่วยทำให้องค์ประกอบของผิวให้ชุ่มชื้น มีความแข็งแรงและเรียบตึงเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น ดูมีความมีนวล สดใส อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดแจงกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากต้นเหตุต่างๆที่ส่งผลเสียต่อผิวโดยเฉพาะรังสียูวี ส่งผลให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงมากเพิ่มขึ้น ช่วยต่อต้านแล้วก็ลดริ้วรอยก่อนวัย และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้ดูสวยแบบสุขภาพดี ปกป้องกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตให้ปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของเส้นโลหิตเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายและผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
ยิ่งกว่านั้นอมาโด้ คอลลาเจน ยังช่วยกระตุ้นร่างกายสำหรับเพื่อการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสเพิ่มขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พิจารณาได้ว่ารับประทานคอลลาเจนบ่อยๆจะมีผิวที่ทั้งยังเนียน นุ่มและก็เด้งมากเพิ่มขึ้น ทั้งยังยังช่วยคุ้มครองความแห้งกระด้างของผิว ชะลอรอยเท้ากา รอยเหี่ยวย่น และก็รอยดำ
.

.
 
คุณประโยชน์อมาโด้ คอลลาเจนที่มีต่อสุขภาพ
นอกเหนือจากผลดีด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณลักษณะที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อแก่เพิ่มมากขึ้นหรือใช้งานข้อมากเกินไป จะทำให้โปรตีนกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆที่มีผลต่อผิวข้อ การย่อยสลาย การผุกร่อน เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าธรรมดา ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยให้สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณภาพสำหรับการรักษาอาการเจ็บข้อต่อ โรคข้อหัวเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอนหลับ การใช้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน และเล็บ บำรุงระบบไหลเวียนโลหิต และก็บำรุงตับ ช่วยลดความเสียหายแล้วก็ฟื้นฟูตับจากสารพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย ทั้งยังยังช่วยทำนุบำรุงสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
เรียกได้ว่าอมาโด้ กาเน่เต็มไปด้วยคุณค่ามากมายก่ายกองที่ดีต่อร่างกายและก็ผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายและก็ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ถือได้ว่าหนทางที่ดีอย่างยิ่งในขณะนี้ที่จะสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนจำหน่าย เพราะว่านอกเหนือจากจะสบาย กินง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยจุดเด่นที่ดีต่อร่างกายมากมายอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ เอส ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ เอส https://shopamado.com

Tags : อมาโด้คอลลาเจน พลัสซี

4
ความคิดถึงกำลังเดินทางไปทุกที่..."เพราะความคิดถึงฉันไม่เคยหลับ"

เพลง : ความคิดถึง...
ศิลปิน : melodicism
อัลบัม : ดวงจันทร์


เนื้อร้อง : catloop MUSIC
ทำนอง : catloop MUSIC
Mixed and Mastered by catloop MUSIC ,ต่าย สุเทพ
Executive Producer : คิว Melodist

เป็นเพราะเธอ ใช่หรือเปล่า
เพียงห่างกันเท่านั้นก็ทำให้ใจฉันหวั่นไหว
เธอยังคิดถึงกันหรือไม่ อย่าเอาคำว่ารักของเรานั้นเลือนหายไป
 แม้หนทางกั้นเราห่างกันแสนไกลเท่าไหร่
แต่หัวใจเธอนั้นยังอยู่ข้างฉันเหมือนเดิมเสมอ..
คิดถึงเธอรู้มั้ยอยู่ตรงนั้นคิดถึงกันบ้างไหม
 * บอกกับฉันให้รู้ (บอกสักคำให้ฉันมั่นใจ) (ฉันนั้นคิดถึงเธอเหลือเกิน)
ว่าหนึ่งใจเธอนั้นมีฉันอยู๋ข้างใน
** เพราะความคิดถึงฉันไม่เคยหลับ
ถึงตัวนอนพัก(ความ)รักก็ยังตื่น
ในใจฉันยังคิดถึงแต่เธอคนเดียวคนเดิมอยู่นั้น
 ดังดวงตะวันที่ลอยผ่าน
ฟากนภารอเวลาให้ดวงดาวโผล่พื้น ทุกค่ำคืนเพื่อเคียงคู่แสงจันทร์
(*,**)
RAP:
ความคิดถึงเป็นความรู้สึก ไม่ต้องไปนึกมันมาจากใจ
ไม่ได้Outputผ่านเซเรบั้มแต่มาจากแกนใจ
ส่งไปให้คนคนนั้นแม้โดนกีดกั้นด้วยความห่างไกล
ระยะทางไม่ได้ห่วง แต่ที่ห่วงคือไม่ได้ไป
นั่งรอยืนรอเฝ้ามองเข็มของนาฬิกา ไอ้เข็มสั้นก็เดินช้าไอเราจะบ้ามันไม่ทันใจ
ส่งความคิดถึงเธอจากตรงนี้ ผ่านไวไฟฟรีจะถึงหรือไม่
คิดไปต่างๆนาๆสรุปได้ว่า "ฉันคิดถึงเธอ"
(**)
เพราะความคิดถึงฉันไม่เคยหลับ ไหล.. "คิดถึงว่ะ"
 


Available on
▶iTunes : https://itunes.apple.com/th/album/ความค-ดถ-ง-single/1441288693
▶JOOX : https://www.joox.com/th/en/single/CQlfigd2_HuV6M9Qwyjqig==
▶Spotify : https://open.spotify.com/artist/2xLt2JPhI07Z59gNKKJuUV?si=2lDQYIDAQ4axuUwCVFwDLw
▶soundcloud : https://soundcloud.com/falaby-de-rasta/melodicism
Digital Download *492 230 1101
 
ติดตามข่าวสารของ Melodicism ได้ที่
https://www.facebook.com/Melodicismband
https://www.instagram.com/melodicism_/
ส่งความคิดถึงผ่านMV, Digital download และ Music streaming applicationsต่างๆได้แล้ว
▶Digital Download *492 230 1101
▶iTunes : https://itunes.apple.com/th/album/%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%84-%E0%B8%94%E0%B8%96-%E0%B8%87-single/1441288693
▶JOOX : http://www.joox.com/th/en/single/CQlfigd2_HuV6M9Qwyjqig==
▶Spotify : https://open.spotify.com/artist/2xLt2JPhI07Z59gNKKJuUV
▶soundcloud : https://soundcloud.com/falaby-de-rasta/melodicism
และอีกหนึ่งช่องทางผ่าน LINETV เร็วๆนี้
ติดตามข่าวสารของ melodicism ได้ที่
https://www.facebook.com/Melodicismband
https://www.instagram.com/melodicism_/

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://youtu.be/YSnzCPd0tDo

Tags : ความคิดถึง,catloop

5
โคมไฟพระจันทร์ โคมไฟพระจันทร์ โคมไฟออกแบบงามรูปดวงจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำมาจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามไว้สร้างบรรยากาศด้านในห้อง เหมาะกับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ร้านขายของ ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ใหญ่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟแล้วก็ระบบสัมผัส
- แตะต้องช่องทิ่มไฟด้านใต้เพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงมีสองสี แตะครั้งแรกไฟสีขาวติด แตะต้องครั้งลำดับที่สองกลายเป็นไฟสีส้ม แตะต้องอีกครั้งเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงสว่างที่ต้องการสามารถแตะค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าเกิดสัมผัสค้างนานเกินไปกระทั่งไฟดับให้เอามือออก แล้วแตะต้องค้างอีกรอบเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ แทงชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆถ้าเกิดอยากได้ทิ่มไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟพระจันทร์ขนาดคร่าวๆ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่านศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟพระจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : โคมไฟ,ตกแต่งคอนโดมิเนียม,ดวงจันทร์ (Moon)

6
Youtube Link >> https://www.youtube.com/watch?v=7h3cCkmHHG4
มะเมียพาตะลอน วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ คลิปใหม่ คลิกเลย https://bit.ly/2IoG9oj
วัดสวนแก้ว ของ หลวงพ่อพระพยอม กัลยาโณ เป็นวัดที่ทุกคนคงรู้จักกันดี แต่ก็อาจจะยังไม่เคยเข้าไป 
เราจะปลีกตัวจากกิจกรรมเดิมๆ ดู ละคร ย้อนหลัง แต่ไม่ต้องถึงกับ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ไป เที่ยว ญี่ปุ่น -- วันนี้ มะเมีย 4.0 จะขอพาทุกท่านไปเที่ยว ตะลอนทัวร์ วัดสวนแก้ว  หลวงพ่อ พระพยอม กัลยาโณ ปล. เป็นคลิปแรกในการถ่ายทำ นอกสถานที่ หากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะเจ้าคะ
มะเมียพาตะลอน ตอนที่ 1  :: วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 
FB.com : https://www.facebook.com/pg/mamia4.0
Twitter : https://twitter.com/0Mamia4
Youtube:  https://bit.ly/2IoG9oj
Bloggang: https://www.bloggang.com/mainblog.php...
#มะเมีย #ออกกำลังกาย #อาหาร #mamia #มนุษย์เมีย #พาตะลอน #cookingeveryday

7
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นโรงงาน เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วทั้งยังงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
พร้อมกับยินดีให้คำแนะนำและก็ประเมิณราคา
สำรวจหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนมั่นอกมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับเคลือบพื้นโรงงาน งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection
ซ่อมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานฉาบพื้น Epoxy
.

.
งานพื้นพียู
งานซ่อมพื้นถนนแตกร่อน
งานซ่อมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานเคลือบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานขีดเส้นจราจร ตีเส้นด้านในโรงงาน
.

.
สนใจบริการพื้นพียู ติดต่อได้ที่นี่
Website งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection https://kusscontrol.com

Tags : พื้นพียู,พื้นโรงงาน

8
บริษัท ชินเทค ออโต้ พาร์ท จำกัด
.

.
ขายส่งจำหน่ายหัวเพลาขับ, ขายปลีก เพลาขับหน้ารถยนต์ |ราคาส่งขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่ง อู่ซ่อมรถ-ร้านอะไหล่ รับส่วนลด 10-40 % ...ซ่อมเพลาขับ รับประกัน 1 ปี ไม่จำกัดระยะ
.

.
********ทางร้านเรามีผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทางด้านเพลาขับหน้ารถยนต์ จำหน่ายหัวเพลาขับ จากไต้หวัน คอยบริการให้คำปรึกษา และยังมีศูนย์บริการติดตั้งและตรวจสอบเพลาขับโดยช่างที่เชี่ยวชาญ แจ้งข้อมูลตรงไปตรงมา กรณีลูกค้ามีปัญหา เรายินดีให้คำปรึกษา สินค้าเพลาขับหน้าเรามีทั้งแท้ญี่ปุ่นเกรด A เพลาขับหน้าใหม่ทั้งเส้นนำเข้า โรงงานผลิต ที่เราไว้วางใจมีประสบการณ์สูงในด้านกระบวนการและขั้นตอนการผลิต เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทางร้านมีบริการรับซ่อมเพลาขับหน้าทุกรุ่นโดยช่างไต้หวันประสบการณ์ นานกว่า 20 ปี เครื่องจักรทันสมัย นำเข้ามาจากไต้หวัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้สินค้าจำหน่ายหัวเพลาขับที่แข็งแรงได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบจาก นายช่างที่ประจำอยู่ที่ประเทศไทย สนญ.อยู่ที่ไต้หวันเริ่มก่อตั้งที่ประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 จนถึงปัจจุบัน ขายปลีก และ ขายส่ง กรณีลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก ติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรง
.

.
จำหน่ายเพลาขับ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รถญี่ปุ่น ยุโรป รถนำเข้า อาทิเช่น MAZDA,FORD,TOYOTA,HONDA,NISSAN,MITSUBISHI,SUBARU,SUZUKI,CHEVROLET,VOLVO,BENZ,OPEL,
.

.
VOLK,ISUZU, รุ่นอื่นๆ โทรสอบถามฝ่ายขาย
เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเพลาขับหน้ารถยนต์ทุกรุ่น รถญี่ปุ่น ยุโรป รถนำเข้า บริการตรวจสอบติดตั้ง แก้ปัญหา เพลาขับหน้า เลี้ยวดังแก๊กๆ และเหยียบคันเร่งแล้วสั่นสะท้าน สนใจปรึกษาปัญหาโทร. 0863007960 Line : @stcds
.

.
สนใจจำหน่ายหัวเพลาขับ ติดต่อได้ที่นี่
Website เพลาขับหน้า http://www.shintech.co.th

Tags : เพลาขับหน้า,ซ่อมเพลาขับ,จำหน่ายหัวเพลาขับ

9
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน ป้องกันงู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย เพราะฉะนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะเป็นอันตรายรวมทั้งย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป จึงเป็นแนวทางที่ได้ผล รวมทั้งมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่งู
.

.
ไล่งู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก และก็พวกมันไม่สามารถที่จะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่ว่าพวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุผลดังกล่าว การใช้เสียงสั่นสั่นสะเทือนก็เลยเป็นแนวทางที่เห็นผล แล้วก็มีคุณภาพสำหรับในการทำให้งูกลัวรวมทั้งออกจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู ปกป้องงู ไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ไล่งู ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะทำให้เป็นอันตรายรวมทั้งย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูจึงเป็นแนวทางที่ได้ผล และมีประสิทธิภาพสำหรับในการไล่งู
.
สนใจงูเข้าบ้าน ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage งูเข้าบ้าน https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website ป้องกันงู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู,ไล่งู

10
มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับคิ้ว ด้วยเหตุว่าขนคิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งจะต้องยอมรับว่าการเขียนขนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่ปรารถนา ที่จำต้องพูดว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับคิ้วเยอะขึ้น แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะประยุกต์ใช้ได้ไพเราะเพราะพริ้งเกิดการจับกุมตัว หากเป็นอย่างนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไป เพราะเรามีกลเม็ดดีในการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับสาวๆยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีลักษณะเด่นที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งกรรมวิธีเขียนขนคิ้วจัดว่าเกิดเรื่องที่สำคัญ และนอกจากจะจำต้องเขียนขนคิ้วให้เกิดความสวยงามและควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อจะช่วยความครึ้มอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของวิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นง่ายๆด้วยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน กรรมวิธีง่าย เป็น ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว หลังจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วต่อจากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือบางทีอาจจะกระทำแช่ทิ้งไว้จวบจนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ข้างในหลอดละลายจนกลายเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกทีแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าสาวๆผู้คนจำนวนมากใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำการหยดน้ำเกลือราว 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง

     • เบบี้ออยล์ วิธีการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วก็ให้กระทำการเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวแล้วก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ว่าต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากไป เพราะเหตุว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจจะเป็นผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินความจำเป็นได้
 


นี้เป็น กรรมวิธีการกล้วยๆที่ช่วยสำหรับเพื่อการต่ออายุการใช้มาสคาร่าแล้วก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกที สำหรับใครกันแน่ที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูเหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับรองว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงปรารถนากลับไปอย่างแน่แท้
 
แหล่งที่มา บทความYves Saint Laurent Beauté https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté

11
ทำไมต้องสินเชื่อรถมือสอง เพราะเราให้บริการ จัด ย้าย รีไฟแนนซ์
รถยนต์มือสองทุกประเภท
ตีราคาให้สูง บริการถึงที่
ด้วยเครือข่ายบริษัทลิสซิ่ง
ทั่วประเทศ กว่า 200 สาขา
ที่ถูกกฎหมาย
อนุมัติเงินด่วนทันใจ
กล้วยๆภายใน 1 วัน
.

.
ข้าราชการสินเชื่อออนไลน์ของเรา มีบริการ สินเชื่อรถมือสอง
จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด
หรือตรงเวลาที่ท่านสะดวก
เพื่อไต่ถามข้อมูลรวมทั้งให้คำปรึกษา
.
อยากได้เงินด่วนสินเชื่อรถมือสอง แต่เป็นแบบนี้หรือเปล่า?
- ต้องการเงินด่วน
.

.
- ไม่มีสลิปเงินเดือน
- ไม่มีสเตทเมนท์
- ไม่มีบุ๊คแบงค์
- อยากยอดจัดสูง
- อยากได้เงินกู้ยืม ดอกถูก
- อยากได้ให้ตรวจสินเชื่อฟรี
- เอกสารน้อย
- ต้องการให้บริการถึงที่
- ไม่ได้อยากจอดรถทุกกรณี
- ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า
.

.
ไฟแนนซ์รถยนต์ รถติดไฟแนนซ์ก็กู้ได้พอใจ
กรณีรถติดไฟแนนซ์ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจแม้คุณกำลังอยากได้เงินใหม่มาหมุนเวียนแม้กระนั้นรถยนต์ยังติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์รถหรือย้ายไฟแนนซ์รถใหม่ได้ไม่ยุ่งยากปิดหนี้เดิมรับเงินก้อนใหม่
.

.
โดยลูกค้ายังมีเงินก้อนเหลือเก็บ หักลบภาระหนี้สินเดิมแถมยังมีเงินเหลือไปต่อยอดได้อีก
.
สนใจบริการ ไฟแนนซ์รถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2Kcd1ld
Website สินเชื่อรถมือสอง https://www.108leasing.com
หรือติดต่อทางโทรศัพท์ 085-695-5318

Tags : ไฟแนนซ์รถมือสอง,สินเชื่อรถมือสอง,ไฟแนนซ์รถยนต์

12
พวกคุณกำลังตามหาดีไซน์เนอร์ โลโก้ อยู่หรือป่าววันนี้พวกเรามาเสนอตัวรับใช้พวกท่านแล้ว ด้วยคณะทำงานวางแบบโลโก้ ฝีมือชั้นยอดเยี่ยม วางแบบให้กับ SME ที่ต้องการการเติบโตของธุรกิจ หรือ ธุรกิจของท่านกำลังเติบโต พวกเราจะช่วยให้มีภาพลักษณ์ของหน่วยงานท่านให้ดีขึ้น แล้วก็พวกเราก็รับออกแบบ ใส่ ภัณฑ์ ด้วยนะบอกเลยว่าความสามารถจัดจ้านมากมายออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์
 
ติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ รับ ออกแบบ โลโก้ https://eskimo-studio.com/
โทร : 084-670-5718
Line@ : @eskimostudio (มี@)

 
ตัวอยย่าง Logo ที่เราได้ทำการออกแบบไว้
 

 
และตัวอย่าง บรรจุ ภัณฑ์ ที่ออกแบบมาเยี่ยมจริงๆ
 

 
การว่าจ้างพวกเราออกแบบ ควรจะพิจารณาถึงอะไรบ้าง
 
ข้อแรกเลยถ้าหากการว่าจ้างของคณนั้นคิดไม่ออกว่าอยากได้แบบไหนหรือให้สื่อไปถึงอะไร พวกเราชี้แนะให้พวกคุณบอกรายละเอียดทั้งหมดให้เราทราบรวมทั้งกลุ่มเป้าหมาย เพราะเหตุว่าตอนนี้มีแบรนด์สินค้าออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว สหายให้เราดีไซน์มาต่างจากผู้อื่นแล้วได้จากที่ท่านต้องการทุกสิ่ง คุณจะต้องบอกเราตามนี้ รับ ออกแบบ โลโก้
 
     - อยากให้โลโก้ “สื่ออารมณ์” แบบไหน -
ก่อนที่จะเริ่มเลือกสี เลือกรูปทรง เราต้องรู้ก่อนว่าอยากให้ออกมามีอารมณ์แบบไหน ซึ่งอารมณ์ที่เราเลือกก็น่าจะสอดคล้องกับใบหน้าของแบรนด์ที่เราปรารถนาด้วยนะครับ นอกจากการดูรูปทรงแล้ว ดีไซน์เนอร์โลโก้ควรศึกษาเรียนรู้หัวข้อการใช้สี และก็อารมณ์ของสีด้วย เช่น สีเขียว สื่อความหมายเกี่ยวกับการเติบโต สุขภาพ และธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านั้นยังให้อารมณ์มีชีวิตชีวา ผ่อนคลายอีกด้วย เวลาที่ สีแดง สื่อถึงอันตราย และก็ความกระตือรือร้นรับ ออกแบบ โลโก้
 
     - โลโก้ของเราจะมีอายุยืนยาวแค่ไหน -
แน่นอนว่าอาจไม่มีแบรนด์ไหนที่เปลี่ยนโลโก้ทุกปีเพื่อลูกค้างงเล่น ด้วยเหตุนั้นดีไซน์เนอร์โลโก้ต้องคิดเสมอว่าในอีก 5 ปี, 10 ปี, 20 ปี โลโก้ของเราจะยังดูดีอยู่มั้ย การเลือกดีไซน์โลโก้ตามเทรนด์รายปี หรือโทนสีประจำปีเป็นความคิดที่ไม่ดีครับผม เพราะเหตุว่าเทรนด์พวกนี้อยู่ไม่กี่ปีก็จะแปลงเป็นของโบราณไป นอกนั้นเราจะพบว่ามีโลโก้เค้าหน้า โทนสีคล้ายเราเยอะไปหมดอีกด้วย โลโก้ที่มีอายุยืนยาวชอบเป็นโลโก้ที่เรียบง่าย แล้วก็จดจำได้ง่าย ซึ่งบางครั้งก็อาจจะใช้ได้เป็น 10 – 20 ปีโดยที่ไม่มองเก่าไปเลยด้วย เคล็ดลับทดลองว่าโลโก้เราจะมีอายุยืนยาวมั้ย ให้ทำเสร็จแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้สักระยะหนึ่งก่อนใช้ประโยชน์จริงนะครับ ดูมันทุกวันๆแล้วเรารู้สึกเบื่อมันมั้ย ถ้าเกิดเรารู้สึกเบื่อแปลว่าโลโก้ของพวกเราคงแก่อยู่ได้ไม่นานครับผม ออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์
 
     - LOGO ลักษณะไหนที่เหมาะสมกับบริษัทของพวกเราสูงที่สุด -
โชคร้ายนักที่ไม่มีแบบโลโก้ครอบจักรวาลที่จะเหมาะสมกับทุกๆคน โลโก้จำพวกไหนจะเหมาะสมกับคนใดนั้นขึ้นกับชื่อและก็สิ่งที่คุณต้องการจะสื่อออกมา ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดคุณมีบริษัทที่มีชื่อสั้นๆอย่าง eBay โลโก้ประเภท wordmark หรือที่เรียกว่า logotype ก็นับว่ามีความเหมาะสม นอกเหนือจากนั้นโลโก้จำพวก wordmarks และก็ letterform จะก่อให้ลูกค้าสามารถจำชื่อของคุณได้ดีกว่าโลโก้แบบนามธรรม แต่ถ้าเกิดคุณต้องการจะใช้โลโก้แบบสิ่งที่เป็นนามธรรมกับบริษัทของคุณแล้วคุณจำเป็นที่จะต้องมั่นใจว่า logo นั้นสะท้อนถึงท่าทางของแบรนด์ของคุณได้อย่างดีรับ ออกแบบ โลโก้
 
     - จุดไหนของบริษัทที่ควรให้โลโก้สื่อออกมาเยอะที่สุด -
ตั้งแต่สีสันไปจนถึงรูปร่างของโลโก้ของบริษัทคุณต้องบอกได้ทันทีว่าบริษัทของคุณเป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไร ให้บริการอะไร หรือคนซื้อจะได้รับบริการหรือมีความรู้สึกยังไงกับบริษัทของคุณ
เมื่อมีใครสักคนมองที่โลโก้ เขาควรจะสัมผัสได้ถึงบุคลิกภาพของแบรนด์และความสะดุดตาของแบรนด์ของคุณที่แตกต่างจากคู่แข่งขันรายอื่นๆเขาจำต้องทราบดีว่าคุณมีความเป็นมืออาชีพ คุณมีความมั่นใจและความเชื่อมั่น แล้วก็จะไปถึงเป้าหมายในสิ่งที่คุณทำ
โลโก้ของ Amazon ใช้ตัวอักษรจากชื่อของบริษัทพร้อมลูกศรที่อยู่ด้านล่างซึ่งชี้จากตัวอักษร A ไปยังตัวหนังสือ z นี่เป็นตัวอย่างของโลโก้ที่สื่อถึงแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยมเนื่องจากว่าการเชื่อมตัวอักษรจาก a ถึง z ด้วยลูกศรนั้นมีเหตุผลเนื่องจากว่า Amazon ให้บริการทุกๆอย่างตั้งแต่ a ถึง z ลูกค้าสามารถหาทุกๆอย่างได้จาก Amazon แห่งนี้ นอกจากนี้ลูกศรด้านล่างยังสามารถมองดูได้เป็นรูปรอยยิ้มซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้นเคยอีกด้วย
 
 

ที่มา : https://eskimo-studio.com

Tags : ออกแบบ โลโก้,รับ ออกแบบ โลโก้,ออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์

13
พวกท่านกำลังตามหาดีไซน์เนอร์ โลโก้ อยู่หรือป่าวร้องวันนี้พวกเรามาเสนอตัวรับใช้พวกท่านแล้ว ด้วยทีมงานดีไซน์โลโก้ ฝีมือชั้นยอด วางแบบให้กับ SME ที่ปรารถนาการเจริญเติบโตของธุรกิจ หรือ ธุรกิจของท่านกำลังเติบโต เราจะช่วยให้มีภาพลักษณ์ขององค์กรท่านให้ดีขึ้น รวมทั้งพวกเราก็รับวางแบบ ใส่ ภัณฑ์ ด้วยนะบอกเลยว่าฝีมือจัดจ้ามากมายออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์
 
ติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ ออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์ https://eskimo-studio.com/
โทร : 084-670-5718
Line@ : @eskimostudio (มี@)

 
ตัวอยย่าง Logo ที่เราได้ทำการออกแบบไว้
 

 
และตัวอย่าง บรรจุ ภัณฑ์ ที่ออกแบบมาเยี่ยมจริงๆ
 

 
การว่าจ้างเราวางแบบ ควรคำนึงถึงอะไรบ้าง
 
ประการแรกเลยถ้าการจ้างงานของคณนั้นนึกไม่ออกว่าอยากได้แบบไหนหรือให้สื่อไปถึงอะไร เราแนะนำให้พวกคุณบอกเนื้อหาทั้งหมดทั้งปวงให้เรารู้รวมถึงกลุ่มเป้าหมาย เพราะปัจจุบันมีแบรนด์สินค้าออกมาเยอะแยะ เพื่อนพ้องให้พวกเราดีไซน์มาไม่เหมือนกับบุคคลอื่นแล้วได้ดังที่ท่านปรารถนาทุกสิ่งทุกอย่าง คุณจำเป็นต้องบอกพวกเราตามนี้ รับ ออกแบบ โลโก้
 
     - อยากให้โลโก้ “สื่ออารมณ์” แบบไหน -
ก่อนจะเริ่มเลือกสี เลือกทรง พวกเราจะต้องทราบก่อนว่าต้องการให้ออกมามีอารมณ์แบบไหน ซึ่งอารมณ์ที่เราเลือกก็ควรจะสอดคล้องกับเค้าหน้าของแบรนด์ที่พวกเราปรารถนาด้วยครับผม นอกเหนือจากการมองรูปทรงแล้ว ดีไซน์เนอร์โลโก้ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าเรื่องการใช้สี แล้วก็อารมณ์ของสีด้วย อย่างเช่น สีเขียว สื่อความหมายเกี่ยวกับการเติบโต สุขภาพ แล้วก็ธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้นยังให้อารมณ์สดชื่น บรรเทาอีกด้วย ตอนที่ สีแดง สื่อถึงอันตราย แล้วก็ความกระตือรือร้นรับ ออกแบบ โลโก้
 
     - โลโก้ของพวกเราจะมีอายุยืนยาวแค่ไหน -
แน่นอนว่าคงไม่มีแบรนด์ไหนที่เปลี่ยนแปลงโลโก้ทุกปีเพื่อให้ลูกค้าสับสนเล่น ดังนั้นดีไซน์เนอร์โลโก้จำต้องคิดเสมอว่าในอีก 5 ปี, 10 ปี, 20 ปี โลโก้ของพวกเราจะยังดูดีอยู่มั้ย การเลือกออกแบบโลโก้ตามเทรนด์รายปี หรือโทนสีรายปีเป็นความคิดที่ไม่ดีครับ เนื่องจากเทรนด์พวกนี้อยู่ไม่กี่ปีก็จะแปลงเป็นของเก่าไป นอกเหนือจากนี้เราจะพบว่ามีโลโก้เค้าหน้า โทนสีคล้ายๆพวกเราเต็มไปหมดอีกด้วย โลโก้ที่มีอายุยืนยาวมักจะเป็นโลโก้ที่เรียบง่าย รวมทั้งจดจำได้ง่าย ซึ่งบางครั้งอาจจะใช้ได้เป็น 10 – 20 ปีโดยที่ไม่มองเก่าไปเลยด้วยซ้ำ แนวทางทดลองว่าโลโก้พวกเราจะแก่ยืนยาวมั้ย ให้ทำเสร็จแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้สักระยะหนึ่งก่อนใช้ประโยชน์จริงขอรับ มองมันทุกวี่ทุกวันๆแล้วพวกเรารู้สึกเบื่อมันมั้ย ถ้าหากเรารู้สึกเบื่อแสดงว่าโลโก้ของพวกเราอาจจะแก่อยู่ได้ไม่นานครับ ออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์
 
     - LOGO ลักษณะไหนที่เหมาะกับบริษัทของเราสูงที่สุด -
ซวยนักที่ไม่มีรูปแบบโลโก้ครอบจักรวาลที่จะเหมาะกับทุกๆคน โลโก้ประเภทไหนจะเหมาะสมกับใครนั้นขึ้นอยู่กับชื่อและก็สิ่งที่คุณต้องการจะสื่อออกมา ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากคุณมีบริษัทที่มีชื่อสั้นๆอย่าง eBay โลโก้ประเภท wordmark หรือที่เรียกว่า logotype ก็ถือว่ามีความเหมาะสม นอกนั้นโลโก้ประเภท wordmarks รวมทั้ง letterform จะมีผลให้ลูกค้าสามารถจำชื่อของคุณได้ดีกว่าโลโก้แบบสิ่งที่เป็นนามธรรม แต่ว่าถ้าเกิดคุณต้องการจะใช้โลโก้แบบสิ่งที่เป็นนามธรรมกับบริษัทของคุณแล้วคุณจำเป็นที่จะต้องมั่นใจว่า logo นั้นสะท้อนถึงลักษณะท่าทางของแบรนด์ของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมรับ ออกแบบ โลโก้
 
     - จุดไหนของบริษัทที่น่าจะให้โลโก้สื่อออกมามากที่สุด -
ตั้งแต่สีสันไปจนถึงรูปร่างของโลโก้ของบริษัทคุณจะต้องบอกได้ในทันทีว่าบริษัทของคุณเป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไร ให้บริการอะไร หรือคนซื้อจะได้รับบริการหรือมีความรู้สึกเช่นไรกับบริษัทของคุณ
เมื่อมีใครบางคนมองดูที่โลโก้ เขาควรจะสัมผัสได้ถึงบุคลิกของแบรนด์รวมทั้งความเด่นของแบรนด์ของคุณที่ไม่เหมือนกับคู่ต่อสู้รายอื่นๆเขาต้องรู้ว่าคุณมีความเป็นมือโปร คุณมีความเชื่อมั่น และจะบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่คุณทำ
โลโก้ของ Amazon ใช้ตัวหนังสือจากชื่อของบริษัทพร้อมด้วยลูกศรที่อยู่ข้างล่างซึ่งชี้จากตัวอักษร A ไปยังตัวหนังสือ z นี่เป็นตัวอย่างของโลโก้ที่สื่อถึงแบรนด์ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากว่าการเชื่อมตัวหนังสือจาก a ถึง z ด้วยลูกศรนั้นมีเหตุผลเนื่องมาจาก Amazon ให้บริการทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่ a ถึง z ลูกค้าสามารถหาทุกสิ่งทุกอย่างได้จาก Amazon ที่นี้ ยิ่งไปกว่านี้ลูกศรด้านล่างยังสามารถดูได้เป็นรูปรอยยิ้มซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้นเคยอีกด้วย
 
 

ขอบคุณบทความจาก : https://eskimo-studio.com

Tags : ออกแบบ โลโก้,รับ ออกแบบ โลโก้,ออกแบบ บรรจุ ภัณฑ์

14
SSRU กับประเทศไทย ทำไมต้องราชภัฏ เพราะมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ตั้งอยู่เลขที่ 1 ถนนอู่ทองนอก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 เดิมบริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของพระราชวังดุสิตได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวว่า “สวนสุนันทา” ต่อมากระทรวงธรรมการ(กระทรวงศึกษาธิการตอนนี้) ได้รับมอบพื้นที่ดังที่กล่าวถึงแล้วให้จัดเป็นโรงเรียนชื่อ "สถานที่เรียนสวนสุนันทาวิทยาลัย" ตอนวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2480 และก็เลื่อนฐานะเป็นวิทยาลัยครูสวนสุนันทา เมื่อปี พุทธศักราช 2501
.

.
 
 

ต่อมา มรภ.สวนสุนันทา ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เป็น "สถาบันราชภัฎสวนสุนันทา" เมื่อปี พุทธศักราช 2535 กระทั่งเปลี่ยนเป็น "มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา" เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2547 เดี๋ยวนี้มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและก็ปริญญาเอก ทั้งยังภาคปกติแล้วก็ภาคพิเศษ มีหลักสูตรที่นานาประการให้นิสิตได้เลือกเรียนมากกว่า 50 สาขาวิชา
.

.

ยิ่งไปกว่านี้ ราชภัฏสวนสุนันทา ยังมีวิทยาลัยนานาประเทศและก็วิทยาลัยการจัดการ นิสิตสามารถเลือกเรียนได้มากมายทาง อีกทั้งผ่าน On line, e-leaning มหาวิทยาลัยได้จัดบริการระบบอินเทอร์เนต อินทราเนต และก็ระบบ Wire-less campus ยืนยันทุกจุดของมหาวิทยาลัยรวมทั้งมีระบบระเบียบฐานข้อมูล (Data base system) ทางด้านวิชาการรวมทั้งงานศึกษาเรียนรู้วิจัยเพื่อการค้นแบบ On-line ที่เป็นภาษาอังกฤษ 14 ฐานเพราะฉะนั้นการรับนิสิต การมอบตัวนักศึกษา การลงทะเบียน การส่งคะแนน(เกรด)นักศึกษา การแจ้งผลการเล่าเรียน การจ่ายเงินจะผ่านระบบ On-line ทั้งผอง
.

.

รวมทั้งในสภาพสังคมสมัยโลกาภิวัตน์แล้วก็สังคมสมัยเศรษฐกิจฐานความรู้หรือจะเรียกว่า เศรษฐกิจโมเลกุล (Molecular Economy) การดำเนินอะไรก็ตามจำเป็นที่จะต้องหาพันธมิตรแล้วก็การผลิตโครงข่ายอีกทั้งข้างในและต่างแดนแล้วก็อีกทั้งภาครัฐและเอกชน เนื่องจากว่าอยากได้ใช้ทรัพยากรร่วมต่างๆร่วมกัน ลดต้นทุนแล้วก็รายจ่ายสำหรับในการลงทุนรวมทั้งเปลี่ยนเรียนรุ้พวกนี้เป็นต้น
.

.

ในปีการศึกษา 2548 เป็นต้นมามหาวิทยาลัย มรภ.สวนสุนันทา จึงได้ทำข้อตกลงและก็ความร่วมแรงร่วมมือทางด้านวิชาการกับหน่วยงานต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้นว่า ด้านจัดการเรียนการสอนมหาวิทยาลัยได้มีความร่วมแรงร่วมใจพัฒนาบุคคลากรกับภาครัฐ และก็ธุรกิจเอกชน อาทิ บริษัท กันตนากรุป จำกัน(มหาชน) MK Restaurants, APRIME, Australia Culinary Solution, โรงเรียนธุรกิจการอาหารไทยและก็นานาชาติ กรมส่งเสริมการปกครองแคว้น อบจ. จังหวัดระนอง กาองกองทัพบกรวมทั้งกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นต้น
.

.
 

นอกเหนือจากนี้ ราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างชาติ ทำความร่วมมือทางด้านวิชาการแล้วก็การศึกษาการสอนกับมหาวิทยาลัยอีกทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย ได้จัดแจงศึกษาแบบสองปริญญา หรือ Two-degree Program กับ Yunan Normal University, ตกลงความร่วมือด้านวิชาการกับ Tin Jin Normal University, Tin Jin Chinese Traditional Medicine University,Vietnam Teacher's Training, Cambodia Cultural University, Tokyo Education University, Wolver Hampton University, Edith Cowan, Rutgers University, Indiana state University, Califonia state University at Fullerton, Cesar-Rizt Institute, Switzerland ฯลฯ
.

.
สนใจ มรภ.สวนสุนันทา ติดต่อได้ที่นี่
Website ราชภัฏสวนสุนันทา https://ssru.ac.th/home

Tags : ราชภัฏสวนสุนันทา,ราชภัฏ,สมัครเรียน ราชภัฏ

15
ทำไมต้องเช่ารถ ขอนแก่น เพราะถ้าพูดถึงการไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่การใช้บริการรถแดงหรือบริการรถเช่าเชียงใหม่เพื่อเดินทางไปตามจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็เป็นช่องทางที่ดีเพราะว่าคงจะไม่มีใครต้องการนั่งเหงาหงอยที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ไม่ออกไปไหนด้วยเหตุดังกล่าว และก็ในบทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองจังหวัดเชียงใหม่กัน
.

.
สถานที่เที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีให้เลือกเยอะแยะซึ่งสามารถเดินทางด้วยการเช่ารถเชียงใหม่ รถเช่า เชียงใหม่ หรือรถสาธารณะได้ทั้งในเมืองหรือรอบเมืองใกล้ๆรวมทั้งสามารถเที่ยวได้แบบเช้าตรู่ไปเย็นกลับ โดยในเมืองส่วนมากจะเป็นวัดวาอารามหรือร้านอาหาร แต่ว่าถ้าหากออกไปต่างประเทศเมืองสักหน่อยก็จะเป็นสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติให้ได้เที่ยวชม เริ่มที่ในเมือง ย่านฮิปสตรีทอย่างถนนนิมมานเหไม่นทร์ซึ่งเป็นถนนสายกิจการค้าและรื่นเริงที่รวมอีกทั้งร้านอาหารร้านค้ามากมาย หรือจะเป็นเขตวัดเกตุที่ตั้งอยู่บนถนนก้าวหน้าราษฎร์หรือถนนหนทางหน้าวัดเกตติดริมแม่น้ำปิงที่เป็นย่านท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีความเด่นด้วยอาคารบ้านเรือนเก่าแก่ หรือจะเป็นภูเขาสุเทพที่ทุกคนคุ้นหูกัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองเชียงใหม่เพียงแต่6กม. ที่เป็นที่ตั้งของสงฆ์พระบรมธาตุภูเขาสุเทพและพระราชวังภูเขาพิงค์ราชนิเวศน์ วัดศรีทองคำ ที่ตั้งอยู่บนถนนโคลาย อำเภอเมือง ซึ่งมีโบสถ์เงินที่แรกของโลก
.

.
ทั้งยังเป็นชุมชนทำหัตถกรรมเครื่องเงินที่มีชื่อเสียง ฯลฯ ส่วนสถานที่สำหรับท่องเที่ยวใกล้ตัวเมืองเองก็มีหลายๆที่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นม่อนแจ่ม ที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ขอบซึ่งห่างจากเมืองเพียง 40 นาที เป็นจุดชมวิวทิวเขารวมทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เย็นสบายตลอดทั้งปี หรือจะเป็นสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ขอบอย่างเดียวกัน เป็นสถานที่อนุรักษ์แล้วก็รวบรวมพรรณไม้ที่จัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุด หรือจะเป็นน้ำพุร้อนสันกำแพง ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสันกำแพงที่อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 34 กิโล เดินทางด้วยรถสะดวก หลายคนจึงเช่ารถ ขอนแก่น และยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมานานด้วยน้ำพุร้อนที่เดือดลนลานพุ่งขึ้นจากใต้ดินมากถึง15เมตร ฯลฯ นอกเหนือจากที่ยกตัวอย่างมานี้เมืองเชียงใหม่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่อาจสามารถตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคุณ และหากคุณไม่ต้องการที่จะอยากจำต้องมานั่งวุ่นวายสำหรับเพื่อการตะเวนเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะที่ต้องรอคอยรอบรอคิวกระทั่งอาจจะเป็นผลให้กลยุทธ์เดินทางของคุณเปลี่ยนแปลงไป การขับรถเดินทางด้วยตัวเองอาจเป็นลู่ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็ถ้าเกิดคุณไม่ได้ขับรถมาเองจากบ้านดูราวกับว่าการเช่ารถเชียงใหม่ก็เป็นอีกทางที่คงจะเยี่ยมที่สุด อีกทั้งในเมืองเชียงใหม่เองก็มีบริการร้านเช่ารถเชียงใหม่อยู่จำนวนมาก “The Car Rent” (https://thecarrente.com/home/) เองก็เป็นเยี่ยมในทางเลือกที่น่าสนใจที่มีบริการให้เช่ารถยนต์จังหวัดเชียงใหม่ราคาไม่แพงสำหรับขับเองหรือเช่ารถพร้อมผู้ขับด้วยรถสภาพดี เช่ารถ ขอนแก่นราคาประหยัด ทั้งมีบริการรับส่งถึงท่าอากาศยานและก็อาเขต บขส. รถไฟ
.

.
การเดินทางในเมืองเชียงใหม่มีหลายรูปแบบไม่ว่าใช้บริการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ราคาไม่แพงหรือจะนั่งรถสาธารณะ ขอเพียงคุณแฮปปี้และสนุกไปกับการเดินทางก็สามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้ทั้งหมด
.

.
สนใจเช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เช่ารถ ขอนแก่น https://thecarrente.com


Tags : เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก,รถเช่า เชียงใหม่,เช่ารถ ขอนแก่น

หน้า: [1] 2 3 ... 78