แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 12
1
ทำไมต้องขายรถมือสอง เพราะในยุคปัจจุบันรถยนต์มือสองมีความสำคัญถึงแม้ประเทศไทยจะมีการพัฒนา ปรับปรุง และเพิ่มปัจจัยพื้นฐานอย่างระบบขนส่งสาธารณะให้หลากหลายขึ้นไม่ว่าจะมี วินมอเตอร์ไซค์ รถเมล์ แท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก รถไฟ รถไฟฟ้า หรือเรือโดยสารแต่ก็ยังไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่และยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน รวมถึงอาจต้องพบกับปัญหาอื่นๆเช่น ปัญหาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ปัญหาการไม่ตรงต่อเวลา ปัญหาคนเยอะต้องแข่งขันกันในเวลาเร่งด่วน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลกระทบอย่างมากในชีวิตประจำวัน
.

.
ในสมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารถยนต์ ขายรถมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถมือสองเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมากในการเดินทางที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย เพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางทำให้มีเวลาไปทำสิ่งอื่นได้มากขึ้น รถยนต์ในทุกวันนี้มีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายรูปแบบ หลายขนาดให้ผู้ใช้ได้เลือกสรร เพื่อที่จะเหมาะกับความต้องการ เหมาะกับลักษณะการใช้งาน และไลฟ์ไตล์ของผู้ซื้อซึ่งรถมือหนึ่งอาจจะมีราคาค่อนข้างสูงหากผู้ใช้ต้องการรถที่มีความใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือรถมือสองที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะราคาถูกกว่า และสามารถใช้งานจริงได้เหมือนกัน การซื้อรถมือสองมีหลายที่ไม่ว่าจะตามเต็นท์รถ หรือทางที่สะดวกสบายอย่างอินเทอร์เน็ตซึ่งการซื้อรถมือสองนี้ผู้ซื้อควรมีความรู้เรื่องเครื่องยนต์พอสมควร หรือมีที่มีความรู้เรื่องเครื่องยนต์คอยช่วยดูและให้คำปรึกษา อย่างเช่น เว็บไซต์justcar ที่เป็นผู้ให้บริการซื้อขายรถมือสองที่จะช่วยเป็นคนกลางในการซื้อขาย ซึ่งหากคุณสนใจซื้อรถมือสอง ทาง justcar สามารถช่วยตรวจสอบสภาพรถทั้งภายในภายนอกโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ช่วยตรวจสอบประวัติของรถ ช่วยจัดเตรียมเอกสาร มีบริการดูแลหลังการขาย การันตีราคาได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลกับปัญหาถูกหลอกขาย หรือหากมีรถที่ต้องการขายเป็นรถมือสองก็สามารถขายรถมือสองผ่าน justcar ได้ทาง justcar สามารถช่วยตรวจสอบผู้ซื้อ ช่วยการันตีสภาพรถแทนผู้ขาย ผู้ขายสามารถได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์ และให้ราคาสูงที่สุดเนื่องจากผู้ที่ซื้อเป็นผู้ที่นำรถไปใช้จริงไม่ใช้การนำไปขายต่อ
.

.
จะเห็นได้ว่าหากต้องการรถดีๆสักคันในการใช้ในชีวิตประจำวัน รถมือสองก็ถือว่าเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย หรือหากอยากจะขายรถมือสองก็ไม่ได้ยากจนเกินไปนัก สามารถซื้อขายได้อย่างสบายๆ แถมยังมีบริการอำนวยความสะดวกจากเว็บไซต์ซื้อรถมือสอง ดีๆ justcar.co ที่จะช่วยทำให้การซื้อขายรถมือสองเป็นไปอย่างสะดวก และได้รับความปลอดภัย อีกทั้งยังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับทั้งสองฝ่ายทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้อีกด้วย
.

.
ที่อยู่ร้านขายรถมือสอง 124/11 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร์ 0929195826
สนใจหาซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ขายรถมือสอง https://www.facebook.com/Justcarthailand/
Website ซื้อรถมือสอง https://justcar.co/

Tags : ซื้อรถมือสอง,รถมือสอง,ขายรถมือสอง

2
ทุกภาคส่วนร่วมส่งเสริม อีอีซี เดินหน้าเต็มที่เพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างโครงสร้างพื้นฐานของภาคทิศตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มสมรรถนะการแข่งขัน ยั่วยวนใจนักลงทุนสู่ภาคทิศตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทองคำ เลขาธิการคณะกรรมการแนวนโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประเมินค่าการลงทุนอีกทั้งในภาครัฐแล้วก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงงานหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมทั้ง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างภาครัฐและก็ภาคเอกชน (PPP) ประกอบด้วย
.

.

1. แผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) สำเร็จแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในกันยายน 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2566
.

.

2. โครงงานท่าอากาศยานอู่เรือตะเภา ร่าง TOR กรกฎาคม-ส.ค. 2561 เซ็นสัญญาธ.ค. 2561 ถึงม.ค. 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2566
.

.

3. โครงงานศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR เดือนมีนาคม-เดือนเมษายน 2561 เซ็นสัญญาก.ค.-ส.ค. 2561 เปิดดำเนินงานปี 2564
.

.

4. โครงงานท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิถานายน-เดือนกรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาพ.ย. 2561 เปิดจัดการปี 2567
.

.

5. โครงการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR ส.ค. 2561 เซ็นสัญญาม.ค. 2562 เปิดจัดการปี 2568
จากการลงทุนพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงงานหลัก คาดว่าจะทำให้การลงทุนของประเทศขยายตัวโดยประมาณ 10% ส่งผลให้ GDP ขยายตัวมากขึ้นอีก 2% ต่อปี เนื่องจากว่าบรรดาบริษัทต่างชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน เชื่อว่าจะส่งผลให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในแผนการโครงสร้างพื้นฐานใน EEC เป็นวัสดุปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง แล้วก็พัฒนาพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือตะเภา) กับโครงงานสนามบินอู่เรือตะเภา ต้องเปิดดำเนินการพร้อมกันในปี 2566 ไม่งั้นจะเกิดผลกระทบอย่างมาก
.

.
 

เลขาฯ EEC กล่าวว่าเว้นแต่รัฐบาลจะย้ำการลงทุนในองค์ประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนคนต่างประเทศ ตั้งกองทุนเพิ่มระดับความสามารถการแข่งขันชิงชัย ในขณะที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่าน สนช. แล้ว คอยการประกาศใช้ ส่วน พ.ร.บ.ผังเมืองอยู่ระหว่างการใคร่ครวญของ สนช. รวมทั้งกำลังแก้ไข พ.ร.บ.การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนหัวข้อการเย้ายวนใจการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ในจีน ประเทศญี่ปุ่นและก็ยุโรปก่อน ต่อไปจะพินิจพิเคราะห์ความเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีศักยภาพ ยกตัวอย่างเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพ.ค.-มิถุนายนนี้
รีบร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟที่ประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) พูดถึงโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความคืบหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะเสร็จสิ้นข้างในมี.ค. ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชิญเอกชนราวต้นเดือนเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนเตรียมการเอกสารยื่นข้อเสนอประมาณ 4 เดือน และคัดเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายพ.ย. ถึงต้นธ.ค. ปี 2561
แผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน แบ่งได้เป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน เป็น
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงท่าอากาศยานดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปสนามบินอู่เรือสะเภา จังหวัดจังหวัดระยอง
งานพัฒนาที่ดิน 2 ส่วน เพื่อเกื้อหนุนการลงทุนเชิงการค้า คือ
ส่วนที่ 4 ปรับปรุงที่ดินรอบๆสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 พัฒนาที่ดิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจ.กรุงเทพฯ ถึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีแผนสำหรับการจะสร้างต่อไปจนถึง จังหวัดระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือเป็นท่าเรือกรุงเทพ ท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกในการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้เร็วเพิ่มขึ้น แล้วก็ลดภาระการขนส่งสินค้าทางถนนหนทาง ทั้งลดเงินลงทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มประสิทธิภาพขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความก้าวหน้าโครงงานปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร.ต.ต.ผู้ปรึกษาราชการ กาลจำเนียร ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะย้ำใน 2 ทิศทาง คือ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละโดยประมาณ 18 ล้าน TEU
รวมทั้งเพิ่มสมรรถนะการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าเกิดในอนาคตเปลี่ยนแปลงไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึงดีไซน์ให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU ถ้าตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมอากาศยานล้ำสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย บอกว่าศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานอู่เรือสะเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความล้ำยุคสุดยอด สามารถซ่อมแซมได้ทั้งเครื่องแอร์บัสและก็โบอิ้ง จัดเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ เวลาที่ทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งปลูกสร้างและงานโยธา
ภาคธุรกิจเชื่อมั่น อีอีซี ตอบปัญหาปรับปรุงประเทศ
นายเจน นำชัยศรี ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) บอกว่าแผนการเบื้องต้นต่างๆของ EEC จะปรับปรุงพื้นที่ภาคตะวันออก นำไปสู่คุณประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะก่อให้กำเนิดความมั่นคงด้านพลังงาน ส่วนประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเหตุว่าจะต้องรองรับการพัฒนาทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนดงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารและก็กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีครั้ง โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) ระบุว่าการที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่านการไตร่ตรองของ สนช. ช่วยให้เกิดความเด่นชัดซึ่งจะนำมาซึ่งการลงทุนเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย ในส่วนของ PTTGC เตรียมลงทุนในโครงงาน EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมแรงร่วมมือกับอีก 5 บริษัท เพื่อปรับปรุงโครงงานต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท ดังเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลรวมทั้งสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวรวมทั้งเวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ อีอีซี ติดต่อได้ที่นี่
Website อีอีซี https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : อีอีซี,EEC Focus

3
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ ถ้าหากจะเอ่ยถึงการฝึกฝนโยคะนั้น มีเครื่องใช้ไม้สอยอยู่ 2 อย่างที่จำเป็นต้องคิดถึงเป็นเสื่อโยคะกับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีรายละเอียดไม่มากมาย วิธีสำหรับการเลือกซื้อก็เลยไม่ได้ยุ่งยากอะไร แม้กระนั้นสำหรับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนจะมีรายละเอียดมากยิ่งกว่า ก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของที่มาจากนอกกัน เผื่อต้องใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดเข้ารอยกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันทั้งยังชุดก็ได้ นอกจากนั้นยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงที่มีสีสัน หรือเสื้อที่มีสีสันกับกางเกงที่มีสีดำ สังกัดการแมตช์ของแต่ละคน ถ้าหากเป็นกางเกงขายาวสีดำ ต้องหาจาก Lululemon แล้วก็ Montiel กางเกงขายาวสีสันของแบรนด์ Liquido และก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นสังกัดความชื่นชอบส่วนตัว ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีแทบทุกแบรนด์ อีกทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel และก็Liquido
สปอร์ตบรากับกางเกงที่มีขาสั้น ชุดแบบนี้แอบเซ็กซี่ไม่น้อย เหมาะกับผู้ที่เชื่อมั่นในซิกแพคและรูปร่างของตนพอสมควร เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องโชว์ทั้งยังส่วนเอว หน้าท้องและเรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่กางเกงที่มีขาสั้นนี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังได้รับความนิยมสำหรับผู้หญิงชาวโยคะ เท่าๆกับกางเกงขายาว กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel และก็Liquido ทั้งนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีทั้งยังแบบสีดำแล้วก็สีสัน สุดแต่ความชอบด้วยเหมือนกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะค่อนข้างจะราคาสูง แม้กระนั้นก็มาพร้อมกับคุณภาพ ดังนั้นแม้ครูฝึกแน่ใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอชี้แนะว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ https://goo.gl/AQkNrS

Tags : ชุดโยคะ

4
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสบายของวันใหม่ให้แต่ละวันมีแม้กระนั้นรอยยิ้ม พวกเราเป็นผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองที่สมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่า เบาหนาวมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันสมรส เนื่องจากเรียกกันว่าไวอาก้าที่เทือกเขาหิมาลัย ถั่งเฉ้าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การค้นคว้าฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต่อต้านการอักเสบ และกระตุ้นสมรรถนะทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคติดอยู่ไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่นๆดังเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 และ B12) รวมทั้งธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) อื่นๆอีกมากมาย
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นความสามารถทางเพศ จากการศึกษาวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการและก็สิ่งที่ต้องการทางเพศสูงขึ้นเพศชายและผู้หญิง นอกเหนือจากนั้นยังมีงานศึกษาวิจัยส่งเสริมว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยป้องกันและก็ช่วยทำให้รูปแบบการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส แล้วก็จำนวนของสเปิร์มซึ่งสามารถกำเนิดได้มากขึ้น 300 % จึงช่วยการเสี่ยงในภาวการณ์มีบุตรยาก กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) แล้วก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับความดันโลหิต ต้านการเกิดเนื้องอกรวมทั้งเซลล์ของมะเร็ง มีฤทธิ์ยั้งการอักเสบ ต่อต้านเชื้อกางคทรีเรียแล้วก็ไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย เป็นการปกป้องรักษาเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคติดอยู่ไรด์ (Polysaccharides) ที่พบในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับเพื่อการเผาผลาญกลูโคสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดน้อยลงได้ถึง 95% ขณะที่คนไข้เบาหวานรักษาด้วยแนวทางหมอแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% แค่นั้น
ยับยั้งการเกิดมะเร็งและก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่พบมากในถั่งเช่า และก็กรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากยิ่งกว่า 10 ชนิด สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากการทำคีโมและการส่องแสง ปกป้องรักษาโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง แล้วก็สาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ เนื่องจากว่าถั่งเช่าสีทองคำมีสาร Adenosine รวมทั้ง Nucleosides อื่นๆสารเหล่านี้มีส่วนช่วยขยายเส้นเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด โน่นคือ สลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันเลือดรวมทั้งยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสภาพการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเช่าออร์แกนิคฟื้นฟูระบบหลักการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้รูปแบบการทำงานของไตมีคุณภาพ รวมทั้งพบว่าภายหลังจากให้ผู้เจ็บป่วยรับประทานถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นมาจากภาวะไตวาย ตัวอย่างเช่น
ลดระดับความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวการณ์โลหิตจาง และช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็มีกล่าวว่าการให้คนป่วยที่หลักการทำงานของไตผิดพลาดจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน ส่งผลทำให้ระบบรูปแบบการทำงานของไตดียิ่งขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมภายหลังรับประทานถั่งเช่าภายใน 6 วัน
ถั่งเช่า เบาหนาวเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ยืดอายุรูปแบบการทำงานของเซลล์ รวมทั้งชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและก็ซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย สกัดกรรมวิธีทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราแก่ชรา ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนเยอะขึ้น วิธีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์เร็วขึ้น และช่วยเพิ่มความจำแล้วก็ป้องกันโรคสมองเสื่อม
ชี้แนะวิธีกินประเภทแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนรับประทานอาหารเช้าหรือก่อนนอน สำหรับคนป่วย รับประทานทีละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้าตรู่ ช่วงเวลากลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
จำพวกชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้อย่างต่ำ 5-10 นาที รอคอยจนถึงน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม และก็ท้ายที่สุดดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะก่อให้ได้รับคุณค่าอย่างสมบูรณ์ ข้อแนะนำ ควรจะดื่มในช่วงเวลาที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว เน้นดื่มขณะท้องว่างในตอนเวลาเช้าและก่อนนอน
ชนิดเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนกินอาหารรุ่งเช้าหรือก่อนอาหารเย็นสำหรับผู้ป่วย ดื่มครั้งละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารรุ่งเช้า รวมทั้งก่อนที่จะกินอาหารเย็น
คำเตือน: เด็กแล้วก็สตรีตั้งครรภ์ ไม่สมควรกิน
.

.
ถั่งเช่าสีทองควรจะบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่พอเหมาะนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่สำเร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพเป็นอย่างมาก การเพาะเลี้ยงก็เลยมุ่งเน้นให้ผลผลิตมีความยุติธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการแปดเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กรรมวิธีการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นยอดเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเช่าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่าออร์แกนิคได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค,ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

5
ทำริสแบนด์พลาสติก เมื่อเราพูดถึงความทันสมัยขอสายรัดข้อมือในสมัยนี้ที่สามารถนำมามาผสานเข้ากับความทันสมัยในโลกของแฟชั่นได้นั้นก็จะมี ผลลัพธ์ที่ได้คือ เจ้าสายรัดข้อมือนั้นกลายเป็นเครื่องประดับสุดเท่และดูเก๋ที่สามารถจะพกพาไปไหนก็ได้ดูแล้วไม่เชยแถมยังไปได้ทุกงานและยัง ใช้งานได้ทุกเวลาอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายคนที่ชอบใส่ริสแบรนด์หรือสายรัดข้อมืออยู่บ่อยๆ เพราะในปัจจุบันสายรัดข้อมือนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบยางหรือแบบภาพก็มีออกมาให้เห็นมากมาย หรือบางครั้งก็ออกมาในรูปแบบของพรีเมี่ยมหรือทำออกมาในแบบของที่ระลึก ซึ่งทำให้หลายคนยังคงชื่นชอบ
.

.
และถ้าจะให้พูดถึงทำริสแบนด์ “ สายรัดข้อมือ” หรือ “wristband” นั้นหลายคนอาจจะมีไว้ใช้สำหรับใส่เป็นกำไรข้อมือ หรือบางคนก็อาจจะเก็บไว้สะสม เพราะ wristband บางอันก็ไม่ธรรมดาเอามากๆเพราะดูจากภายนอกแล้วมันก็อาจจะเหมือนสายรัดข้อมือในแบบทั่วๆไป แต่ความจริงแล้วเจ้า wristband ตัวนี้ มันก็จะมีความทันสมัยเพราะบางตัวก็อาจจะเป็น สายรัดข้อมือที่ทำไว้เป็นอันเดียวชิ้นเดียว หรืออาจจะทำในวาระโอกาสสำคัญหรือจะเป็นแบบสายรัดข้อมือใช้สำหรับงานคอนเสริ์ตหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ได้ แต่เจ้าตัวสายรัดข้อมือตัวนี้ จะเป็นสายรัดข้อมือแบบผ้า ที่ดูเก๋และเท่เอามากๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น เพราะสามารถใส่ชื่อเราหรือชื่อศิลปินที่เราชอบก็ยังได้ หรือในบางครั้งอยากจะจัดกิจกรรมในกลุ่มสายงานหรือกลุ่มเพื่อนฝูงก็สามารถทำได้
ซึ่งในบางงานอย่างเช่นงานมิตติ้งกับศิลปินและในแบบสายรัดข้อมือใช้สำหรับงานคอนเสริ์ต ที่เราชื่นชอบก็อาจจะ ทำสายรัดข้อมือผ้าเพื่อเป็นสัญลักษณ์ในงานหรือทำแจกแฟนคลับด้วยกันก็ได้ เพาะในสายรัดข้อมือผ้านั้นเราสามารถใช้ได้หลายครั้งผ้ามันจะขาดยากและมีความแข็งแรงไม่ขาดง่าย และยังสามารถนำไปใช้ต่อได้อีก ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือจะใส่แบบแฟชั่นก็ดูเท่ได้เช่นกัน
.

.
ซึ่งสายรัดข้อมือผ้า ทำริสแบนด์พลาสติก ทางร้านเรานี้ยังเป็นผ้าในแบบโฟลีที่จะเป็นเนื้อผ้าอย่างดีไม่ระคายเคืองผิวแถมเวลาใส่แล้วก็รู้สึกว่าใส่สบายและยังให้ ออกแบบโลโก้ & ข้อความลงบนสายรัดข้อมือผ้าตามที่ต้องการอีกด้วยเพราะผ้าโฟลีนั้นสามารถปักลงในเนื้อผ้าได้อย่างสบายและยังรองรับได้ทุกสีตามแบบดีไซด์ รองรับสีถึง 8 สี นอกจากมีผ้าโพลีแล้วเรายังมีผ้าซาติน ที่นุ่มมือ เบาสบายไม่ระคายเคืองด้วย ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก รับรองเลยว่า ทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ราคาก็สบายกระเป๋าสามารถทำได้ทีละเยอะๆหรือจะทำเอาไปแจกเราก็สามารถรองรับได้ตามความต้องการ
.

.
บริการผลิตริสแบนด์ สายรัดข้อมือผ้าโฟลี สายรัดข้อมือผ้าซาติน ทำริสแบนด์พลาสติก ริสแบนด์คอนเสิร์ต ริสแบนด์ซิลิโคน ทำสายรัดข้อมือกระดาษ สายคล้องบัตร พวงกุญแจของที่ระลึกทุกแบบ สินค้าผลิตคุณภาพสูง ราคาจากโรงงาน ส่งฟรีบริการอย่างมืออาชีพ การันตีสินค้าทุกชิ้น เยี่ยมชมสินค้า/ขอใบเสนอราคา/สั่งผลิต ผลิตสายรัดข้อมือผ้า ติดต่อ https://www.xxlwristband.com
ทำริสแบนด์ โทร 088-055-7501

Tags : ทำริสแบนด์พลาสติก

6
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าพรีเมี่ยม
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าพรีเมี่ยมลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าผ้าดิบของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

7
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองปกป้องทั่วผิวงานอีกทั้งด้านในและก็ภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับเพื่อการทาสีป้องกันการเป็นสนิม งดงาม ทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วๆไปแก่การใช้งานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเสมอๆ
เพราะอะไรจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
แล้วก็ค่าแรงสำหรับเพื่อการทาสี ทำให้เวลาสำหรับการก่อสร้างเร็วขึ้น
ประหยัดระยะยาว
.
เพราะเหตุว่าอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาโดยประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของลูกค้ารวมทั้งข้อแม้อื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากคุ้มครองปกป้องการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการเสื่อมสภาพราวปีละ 1 ไมครอน (โดยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ เป็นการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกราว 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นการคุ้มครองการเกิดสนิมมากนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
เดี๋ยวนี้การป้องกันสนิมสามารถทำเป็น 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆได้แก่ ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก เป็นต้นว่า นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบริเวณรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสนิม วิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์โอบล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเพราะเหตุว่าราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นหนทางที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุว่าราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นโดยตลอด
.
พอใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

8
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำพูดที่ว่า ไม่มีผู้ใดแก่เกินเรียน นั่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่นอน มาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะแก่เยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน หาความรู้เพิ่มเติมอีกในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆอย่างเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน เป็นต้น หรือจะเป็นการพัฒนาความสามารถในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การเข้ากันร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง ดังเช่น การขายของออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาพวกนี้ จะมีผลให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้ปรับปรุงตนเองให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบมากเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งหากพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักข้อดีของคอร์สออนไลน์หรือการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สะดวกตอนไหนก็เรียนได้
และก็นี่คือปัญหาหลักของคนที่ต้องการจะปรับปรุงตนเอง แต่ว่าไม่ค่อยมีเวลา ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องทำงาน ซึ่งช่วงเวลาที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีก็อาจจะไม่ต้องกับที่ทางสถาบันสอน ฉะนั้นการเล่าเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ต้องการเรียนตอนไหน เวลาใด ก็สามารถเรียนได้ตามอยาก แค่เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้ได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งยังคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียนแบบไม่ต้องขอคืนดีวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับการเดินทางก็เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตได้
แม้ว่าคุณอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างชาติ แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีคอร์สสอนออนไลน์ ต้องการที่จะหาความทราบเพิ่มเติมอีกนั้น จะต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกในการเดินทาง คุณก็บางทีอาจจะพลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แม้กระนั้นถ้าคุณเลือกอีกแนวทางเป็น การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้คุณจบปัญหาในการเดินทางไปได้เลย เพราะเหตุว่าการเล่าเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่ใดก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็ว ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทุ่นเวลาและยังออมรายจ่ายสำหรับการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
ถ้าว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่เข้าใจนั้น คุณอาจจะกล้าถาม หรือเปล่ากล้าถาม ซึ่งถ้าว่าคุณตามไม่ทัน ครูสอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณจะต้องถามเพื่อนฝูงๆหรือจำเป็นต้องเสียเวลาสำหรับเพื่อการกลับไปทบทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แม้กระนั้นหากว่าคุณเรียนออนไลน์แล้วเกิดไม่เข้าใจ หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่ครูกำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้รู้เรื่อง แล้วก็แน่ชัดเพิ่มมากขึ้นได้ หรือหากว่าคุณเหนื่อยล้าๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่ต้องวิตกกังวลว่า ทางเว็บจะลบ เพราะว่าการเรียนออนไลน์ หลักสูตรเรียนออนไลน์กับพวกเราไม่มีการลบออกแต่อย่างใด อีกทั้งสำหรับการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับพวกเรานั้น แม้ว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป ต้องการกลับมาเรียนซ้ำขณะใดตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่า จะไม่อาจจะกลับมาทบทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบก็ตามทีความปรารถนาของนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อ่อนล้ารวมทั้งประหยัดเงินค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง
ถ้าว่าคุณต้องการเดินทางมาเรียนวิชาที่คุณอยากเรียน แล้วอยู่บ้านนอก หรืออยู่ต่างถิ่น คงจะต้องใช้เงินสำหรับเพื่อการเดินทางค่อนข้างจะสูง และไม่สบาย ด้วยเหตุดังกล่าวการเล่าเรียนออนไลน์จึงตอบปัญหาคุณอย่างยิ่ง ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ได้เลยโดยทันที อยู่ที่แห่งไหนบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนทางเน็ตได้เลย ทั้งหากว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่ออมการเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีระบุปริมาณที่นั่ง
ถ้าว่าคุณเรียนทั่วๆไป จะต้องมีกำหนดว่า จะยอมรับได้กี่คน ซึ่งทางครูจะเป็นคนกำหนด ถ้าว่าครูเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงแล้วล่ะก็ ใครๆก็อยากมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะทำให้จำนวนที่นั่งเรียนเต็ม แม้ช้าก็จะจัดว่าหมดโอกาสสำหรับการเรียน ต้องชำระเงินเรียนรอบหน้า แต่ว่าถ้าว่าคุณเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเนื่องจากว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่กำลังจะได้มีความรู้และความเข้าใจเพิ่มอีกเพื่อนำไปปรับปรุงตนเองเพิ่มอีกได้ ทั้งคุณยังสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายในการเรียนไม่แพงจนเกินไป
เพราะ การเรียนออนไลน์ ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเอกสารประกอบกิจการเรียน ซึ่งถ้าว่าเรียนออนไลน์แล้ว อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายพวกนี้ ก็สามารถลดค่าเล่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนที่ไม่แพงจนถึงเหลือเกินด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณและเพื่อนๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากยิ่งขึ้นด้วยต่อให้มิได้เจอะกันจริงๆแต่ว่าคุณยังสามารถเสวนา ถามไถ่ เกี่ยวโยงกับการเล่าเรียนได้เลย
• เสมอภาค โดยไม่ต้องคิดมาก
การเล่าเรียนออนไลน์ หรือคอร์สเรียนออนไลน์นั้น นับได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับในการเรียนอะไร ไม่มีผู้ใดเห็นว่า ผู้ที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร ด้วยเหตุว่าแม้ฟังภาษาที่ผู้สอนใชพูดคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังได้มีความเกี่ยวเนื่องที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• สนับสนุนอิสระทางความนึกคิด และก็กล้าแสดงออก
ถ้าว่าคุณเป็นคนที่ไม่กล้าให้ความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เพราะเหตุว่าขวยเขิน แต่หากว่าคุณเลือกมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้คุณสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ทั้งยังยังมีอิสระทางข้อคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความล้ำยุค
เนื่องจากการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์จะต้องมีความทันสมัย และก็ควรจะมีเนื้อหาที่เรียนทางเน็ตนั้นที่นำสมัย ทันยุค ทันเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข้อมูล
เนื่องจาก เด็กนักเรียนออนไลน์ต้องการทำความเข้าใจเสริมเติม ซึ่งทำให้รายละเอียดเข้าถึงได้ง่าย สะดวก เร็วทันใจรวมทั้งมีคุณภาพ
ข้อดีของการเล่าเรียนออนไลน์มีมากมาย ฉะนั้นแม้ว่าคุณมีความต้องการศึกษาเพิ่มอีก คุณต้องเลือกมาเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพของตนเอง ให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่มเติม เพื่อคุณไปถึงเป้าหมายในสิ่งที่คุณพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งยังการเรียนออนไลน์จะต้องการฝึกฝนตัวเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตัวเอง ไม่มีผู้ใดมาบังคับ ซึ่งจะต้องรับผิดชอบตัวเอง เพื่อให้คุณกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พึงพอใจ คุณควรจะเป็นฝึกฝนเอาชนะดวงใจตัวเอง เพื่อจะทำความเข้าใจในสิ่งที่คุณอยากเพิ่มอีกนั่นเอง
ความไม่เหมือนของการเล่าเรียนออนไลน์ กับการเล่าเรียนแบบธรรมดา
การเล่าเรียนแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาเล่าเรียนแบบทั่วๆไป ตัวอย่างเช่นการศึกษาในโรงเรียน การเรียนกวดวิชา การศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย แต่ว่าในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลเป็นการเล่าเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นทางมีความไม่เหมือนการกับการเรียนแบบปกติเช่นไร มีข้อดีความจำกัดเช่นไร ไปดูกันเลย
การเรียนออนไลน์
การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อศึกษาเพิ่มเติมนั้น ซึ่งสำหรับในการเรียนอย่างนี้เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนแบบปกติได้อย่างดีเลยทีเดียว ที่สามารถเรียนเหมาะบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั้งการศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยในเมืองนอกบางแห่งยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนอีกทั้งในระดับมัธยมและก็มหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเท่าไรก็สามารถเรียนได้ ทั้งในการเรียนทางเน็ตนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงกระตุ้นและก็มีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบปกติ มีวิชาให้เลือกมาก มีนักเรียนไม่มากมาย ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะแสดงความคิดเห็นต่างๆในการเรียน อีกทั้งยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แต่การเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น หากสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่อาจจะมองสดได้ หากว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางทีก็อาจจะไม่อาจจะดูได้
การศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การเล่าเรียนแบบธรรมดานั้น จำนวนมากจะเรียนในสถานศึกษา จนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชารากฐานให้เรียน อีกทั้งยังกำจัดอายุสำหรับในการเรียนอีกด้วย ซึ่งต้องมีการศึกษาเล่าเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำเป็นจะต้องเรียน แม้กระนั้นเด็กนักเรียนบางทีอาจจะไม่ได้อยาก แต่ว่าไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้
จุดเด่นสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติ
ได้ศึกษาสิ่งแวดล้อม มีเพื่อนฝูงสามารถคุยรวมทั้งเปลี่ยนข้อคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับในการเรียนแบบปกติ คือ ไม่สามารถที่จะเลือกบางวิชาที่เกลียดได้ จำเป็นต้องเรียนตามเวลาที่กำหนดเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเลือกเวลาเรียนเวลาที่เราอยาก ซึ่งสามารถเลือกได้บางทีพื้นที่ผู้เสอนเปิดคอร์สเพิ่มเติมได้เพียงแค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ต้องเข้าห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทบทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือไต่ถามเพิ่มเติมเอง
.
เรียนทางอินเตอร์เน็ต ด้วยคอร์สสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรที่จะทำการเลือกเรียนคอร์สออนไลน์กับเรา
การเรียนคอร์สเรียนออนไลน์กับเรานั้น จะทำให้คุณเลือกวิชาที่อยากเรียนได้มากมาย อยากเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ แล้วก็ยังมีโอกาสี่จะประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าคุณมีความมุ่งมั่นจิตใจการศึกษาเล่าเรียน ทั้งยังสามารถเลือกตอนที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนเวลานี้ ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่ครี่งก็ไดเ จนกระทั่งคุณจะมีความพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกว่าคุณจะเข้าจิตใจ ถ้าหากว่าคุณอยากได้ที่จะกลับมาทบทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทบทวนความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องและก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญราคาหลักสูตรออนไลน์ของเรา ในราคาถูกจนกระทั่งเกินความจำเป็น ในราคาที่มีความเหมาะสม แล้วก็ยังมีวิชาที่คุณจำเป็นต้องสนใจ แล้วก็เป็นที่เรียกร้องของคนภายในยุคนี้ด้วย
ถ้าว่าคุณอยากได้เรียนรู้และก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองเสริมเติมมากเพิ่มขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับพวกเราได้ รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมคอร์สออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีคุณภาพทั้งที คุณจะต้องเลือกมาเรียนกับพวกเราเท่านั้น รับรองได้เลยว่า คุณจะต้องได้รับความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดแล้วก็ปรับปรุงตัวเองได้มากเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังเรายังมีบริการที่ดี พอใจสามารถเข้ามาซักถามเนื้อหาได้เลยตรงนี้แค่นั้น
.
สนใจเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website คอร์สเรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : เรียนออนไลน์

9
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าคืออะไรคนไม่ใช่น้อยอาจจะยังไม่ค่อยรู้เท่าใด ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราควรศึกษาเกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบระเบียบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ได้มีความแตกต่างเยอะมากกับรถยนต์ที่เรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางทีอาจจะต่าง เพียงใช้มอเตอร์สำหรับในการทำงานแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนแปลงจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถกอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงก่อกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถยนต์กอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และจะเป็นการเผาไหม้ราวกับรถยนต์
.

.
มูลเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟเป็นสาเหตุที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าสำหรับการขับรวมทั้ง ทำให้เกิดการขับขี่ที่นิ่มและ เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาด้วยเหตุว่ารถกอล์ฟแบบใช้เครื่องยนต์ อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีทันใดที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เสมือนรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยและก็นอกเหนือจากนี้เจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่อย่างดีเยี่ยม ได้แก่ ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นข้อดีที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วรวมทั้งเพราะเหตุว่าไฟฟ้าราคาแพงที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้าเกิด ถ้าเปรียบเทียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้ซับซ้อนอะไรมากมายก่ายกอง ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการซ่อมน้อยกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องจักรกลอีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
เรื่องจำเป็นที่จำต้องรู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นการใช้ช่วงเวลาสำหรับการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบปกติก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกครั้งแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ปริมาตรของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรจะมีความรู้ความเข้าใจค่อนข้างจะสูงแต่ว่าถ้าใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะก่อให้ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 – 8 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นและก็สุดท้ายก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แม้กระนั้นก็ยังไม่มีการใช้งานแม้กระนั้นยังไง เพราะอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยเดาไว้ว่าอาจจะใช้ระยะเวลาแค่เพียง 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ไฟฟ้า http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags :  รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก

10
ทำไมจำเป็นต้องเลือกสารเคมีความบริสุทธิ์สูง จาก Apexchemicals.co.th
เอเพกซ์ เคมิเคิล คัดสรรเฉพาะสารเคมีที่มีความบริสุทธ์สูง รวมทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ผู้สร้างที่มีมาตรฐานสากลระดับโลกรองรับ โดยพวกเราค้ำประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่พวกเราเป็นผู้นำเข้าเองขจัดความกลุ้มใจของผู้ใช้งานที่ต้องพบเจอปัญหาการได้รับผลิตภัณฑ์มิได้มาตรฐาน ไม่ตรงตามความปรารถนาสำหรับในการใช้งาน
.

.
 
LAB SUPPLIES SOURCING
บริการจัดหาสารเคมีแล็บ วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ให้เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ของลูกค้าอย่างครบวงจรข้างในงบประมาณที่ระบุ
 
HAZARDOUS SUBSTANCE LICENSE APPLICATION
บริการให้คำปรึกษาการขอเอกสารสิทธิ์ครอบครองสารเคมีที่จัดเป็นวัตถุอันตรายควบคุม
 
SPECIAL CHEMICAL SERVICES
บริการรับผลิตสารเคมีแล็บตามความอยากของลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งยังประเภทบรรจุภัณฑ์ขนาดใส่ แบบฉลาก หรือ สูตรการสร้าง
.

.
มีสารเคมีประสิทธิภาพพรีเมี่ยม สิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องมือพินิจพิจารณาชั้นสูง หลากหลายเกรดความบริสุทธิ์ให้เลือก ได้แก่ UHPLC-MS, UHPLC Gradient, ICP-MS, AAS
สเป็คสารเคมีสอบกลับได้ตามองค์กรยืนยันมาตรฐานสากลของโลก เช่น NIST, ACS, ISO 17025, ISO Guide 34

ISO Guide 34
Reference Material Producers
Specifically for References Material Producers. Validate Methods to prove Accuracy. Resort Uncertainty and Sources of Error.
ISO Guide 34
Testing and/or Calibration Labs
Specifically for Organizations Carrying out testing and/or calibrations. Competent at Quality related tests. Consistent Manufacturing.
ISO 9001
All Types of Organizations
Open to all Types of Organizations. Written Procedures. Documented Complaints
รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์สารเคมีความบริสุทธิ์สูงที่นำเข้าเองทุกรายการ แล้วก็รับเปลี่ยนให้โดยทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย *
รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการจากปริมาณผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้านิติบุคคลกว่า 1,500 บริษัท ทั่วราชอาณาจักร
*ตามข้อตกลงที่บริษัทกำหนด
EXPERTISE
พร้อมทั้งความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสารเคมีวิเคราะห์นานกว่า 30 ปี
บริการเทียบสเป็คผลิตภัณฑ์ให้โดยที่คุณไม่ต้องปวดหัวเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการดำเนินงานให้ยุ่งยากอีกต่อไป
AVAILABILITY
.

.
มีผลิตภัณฑ์สารเคมีทุกแบบอย่างที่ใช้ในห้องทดลองจากแบรนด์ชั้นหนึ่งของโลกให้เลือกกว่า 120,000 รายการ
ผลิตภัณฑ์ทำสต็อค พร้อมที่จะจัดส่ง มากยิ่งกว่า 1,300 รายการ ที่สามารถจัดส่งสินค้าได้ทันที
มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม สำหรับงานค้นคว้าขั้นสูง รวมทั้งแบบคุ้มค่า ช่วยอดออมค่าใช้สอย ลดต้นทุนการผลิต
ส่งสินค้าฉับไว ภายใน 3 วันทำการ **
(**กรณีสินค้ามีในสต๊อคและจัดส่งในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร)
SERVICE
.

.
ให้บริการหาผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์สำหรับห้องทดลองแบบ One-Stop Service ตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ
มีบริการรับผลิตสารเคมีตามสเป็คพิเศษหรือบรรจุภัณฑ์พิเศษดังที่ลูกค้าอยากได้**
บริการข้อมูลทางด้านเทคนิคก่อนแล้วก็ข้างหลังแนวทางการขาย ช่วยทำให้ลูกค้าเลือกสารเคมีสำหรับงานวิเคราะห์ของตนได้อย่างเหมาะสม
.

.
 ถึงตรงนี้ ทุกท่านคงจะได้พอเพียงทำความเข้าใจ เกรดสารเคมีต่างๆในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งสารเคมีเกรดต่างๆข้างต้นนั้น ยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ท่านควรนำมาใคร่ครวญ เมื่อต้องมีการเลือกใช้งานสารเคมีวิเคราะห์ หรือสารเคมีแล็บ
สำหรับในการพินิจพิจารณาวิจัยนั้นยังจำเป็นต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับงาน เพราะว่าจะช่วยให้การวิเคราะห์ของท่านได้ผลบกพร่องน้อยที่สุด ได้แก่ หากท่านต้องการผลจากการวิเคราะห์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ก็ควรจะเลือกใช้สารเคมีแล็บ ฯลฯ แต่ เรื่องราคาหรืองบประมาณก็ยังคงสำคัญเหมือนกัน เพราะว่าหากท่านต้องการเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ราคาก็สูงตามเช่นกันเพราะรายงานผลค่าวิเคราะห์ใน COA จะละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยนะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับสารเคมีแล็บ ติดต่อได้ที่นี่
Website สารเคมีความบริสุทธิ์สูง https://goo.gl/mQ8fSo

Tags : สารเคมีแล็บ,สารเคมีวิเคราะห์

11
รู้จริง จับมือทีมงานจาก แผนธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ลงปฏิบัติได้จริง  สำเร็จผลเร็ว  Marketing Transformation 4.0 ที่ต้องปรับยุทธศาตร์ ธุรกิจออนไลน์ ทันควันทุกวินาที แบบ Real time   
แผนธุรกิจ แผนการตลาด 4.0 นำธุรกิจท่าน Transform สู่ยุค การตลาด4.0 อย่างรู้จริง
​​

การตลาดออนไลน์
หากท่านต้องการเพิ่มยอด ขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์  การตลาดออนไลน์ แบบก้าวกระโดด 2-3 เท่า  สร้างระบบบริหาร จูงใจ ผูกใจ ผลตอบแทนตัวแทน  MGA ทำให้ท่านได้แบบคุ้มค่า Optimization ทุกมิติ
​Online Marketing Optimization 4.0 การตลาด ธุรกิจออนไลน์  แบบคุ้มค่าทุกมิติ
 
 • นำความคร่ำหวอดในด้านสื่อสารการตลาดของ MGA ร่วมสร้างสรรค์ กำหนดแนว Campaign, Theme & Creative Content ทุกโฆษณา ทุกสื่อ ที่รับประกันว่า ‘ติด’ ทุกสื่อออนไลน์
 • จับมือ นำทางท่านให้สามารถวัดประเมินประสิทธิภาพการ ‘ดักจับ’ ลูกค้า คัดเลือกให้เหลือลูกค้าตัวจริง โดยใช้วิธีล่าสุด ‘Marketing Conversional’ ทุกช่วง Customer Journey เพื่อผลการลงทุนสูงสุด (Max ROI)  ซึ่งคือแม่ไม้สำคัญที่ MGA ถนัด
   
Online Sales Optimization 4.0ขายสินค้าออนไลน์ อย่างไร ให้รุ่ง
 
 • ยกเครื่องทีมขายสู่ Sales System 4.0 ทุกช่องทางออนไลน์แก่ท่าน ที่ตอบสนอง รองรับทุกความต้องการลูกค้า (Conversional Selling Procedures) ที่ MGA ทำสำเร็จกับธุรกิจออนไลน์ระดับร้อยล้านมาแล้ว (พิสูจน์ สอบถามความจริงได้)
 • ออกแบบ วาง กระบวนการขายล่าสุด ครบทุกมิติ ‘Multi-Sales Channel : Omni-Channel ทั้งรุกและรับ (Inbound & Outbound) ทั้งระบบ Voice และ Non Voice, Online Vs Offline เป็นเนื้อเดียวกัน
 • ให้คำปรึกษา เซ็ตโครงสร้างผลตอบแทน เพิ่มแรงจูงใจ เร้าใจ ผูกใจตัวแทนขาย (Dealer/Agent/VIP) สามรถเดินไปด้วยกันในระยะยาว
   
Online Monitoring & Control 4.0การวัดผล และ ควบคุม ธุรกิจออนไลน์
 
 • สร้างแพลทฟอร์มการทำงานใหม่ในการประเมินผล ติดตามลูกค้าด้วยเครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุด รวมทั้งล้างสมอง อบรม กำกับควบคุมการทำงานทีมงานขายของท่าน สู่การขายในอนาคต ที่ต้องปฎิบัติงานได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกสถานะการณ์  (24/7, Anywhere/Anytime/Anyhow) 
ทำไม การตลาด ธุรกิจออนไลน์ จึงไว้ใจ MGA Transform ธุรกิจ สู่องค์กร 4.0 ที่มีกำไร
 • วางระบบโครงสร้างราคา และกำไรของสินค้า และวางแผน Merchandise
 • สร้างDealer ตัวแทน พร้อมหล่อหลอมให้ขับเคลื่อนทิศทางเดียวกันไม่แตกแถว ไม่โดนฉก
 • บริหารข้อมูลดีลเลอร์ และลูกค้า พัฒนาระบบ CRM เพื่อสร้างยอดซื้อซ้ำ
 • พัฒนาระบบขายปลีกออน์ไลน์ และ สร้างฐานลูกค้าผู้ซื้อพร้อมกับฐานผู้ขาย
 • เซ็ทโครงสร้างและผลตอบแทน ทีมงานขายเข้าดีลเลอร์และขายปลีกออนไลน์ตรงกับลูกค้า
 • กระตุ้น สร้างแรงจูงใจสร้างพนักงานขายสายพันธุ์ใหม่ Online  24/7
 • สร้าง Brand ทั้งส่วน  Creative และ Native Content
 • หั่นงบการตลาดและโปรโมชั่นลงกว่าครึ่ง แต่ยอดขายโตขึ้น 
 • สร้างPlatform  ระบบการตลาดและ Operation ธุรกิจออน์ไลน์ ให้ดูข้อมูลธุรกิจแบบทุกวินาที Realtime

เรารู้ซึ้งถึงความต้องการนัก ธุรกิจออนไลน์ อย่างท่าน  เพราะMGAเข้าไปช่วยจัดการและบรรลุผลมาหมดแล้ว ทั้งรายใหญ่ รายย่อย

หลายๆ รายเคยคิดว่าทำธุรกิจออนไลน์ให้โต 2-5 เท่าเป็นเรื่องหมูๆ แต่ผลสุดท้ายหมดไปกับการโปรโมท โฆษณาออนไลน์ และปวดกบาลกับการสร้างตัวแทนและผลตอบแทนดีลเลอร์แบบหมดตัว
อยากไปบอลโลกต้องรู้จักหาโค้ชระดับพระกาฬ อยากอยู่แถวหน้า ธุรกิจออนไลน์การตลาดออนไลน์ ต้องรู้จักหาที่ปรึกษา ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ทำได้จริงไม่ใช่เก่งแค่คุย


MGA เราแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยลงไปช่วยทำ ไม่ใช่พูดลอยๆ
.
สนใจ ธุรกิจออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ธุรกิจออนไลน์ https://goo.gl/5P6Aav

Tags : ขายสินค้าออนไลน์,การตลาดออนไลน์,ธุรกิจออนไลน์

12
โลโก้ฮวงจุ้ย ทำให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ได้จริงหรือ??
.

.
1. ใช้หลักฮวงจุ้ยหรือ logo หลักเบญจธาตุโดยการเดินธาตุทั้ง 5ธาตุในโลโก้ที่ส่งผลให้ถูกโฉลกต่อกิจการของคุณ
2. รูปทรงสีสันและโทนสีถูกโฉลกต่อดวชะตา
3. สร้างพลังมงคลกระตุ้นลมหายใจมังกร
ก่อเกิดความสมดุลเพื่อดึงดูดกระแสลูกค้าให้เกิดความสนใจในสินค้า
4. สินค้าดี การตลาดดี มีคุณภาพส่งมอบบริการที่มีคุณภาพที่ได้มาตราฐานให้แก่ลูกค้าและการตลาดที่ดีตามยุคสมัยที่สร้าง
ความสัมพันธที่ดีกับลูกค้า
5. ดำเนินธุรกิจภายใต้จริยธรรมและคุณธรรมมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำให้ธุรกิจ
ประสบความสำเร็จ
6. โลโก้ จดจำง่าย มีเอกลักษณ์ สร้างภาพลักษณ์ตัวตนของเจ้าของธุรกิจ และความน่าเชื่อของธุรกิจ
.

.
ดังนั้น ถ้าโลโก้ของคุณลูกค้า มีองค์ประกอบครบทั้ง 6ข้อ อาจารย์กัณชวิช รับรองว่า โลโก้ฮวงจุ้ย จะสร้างพลังมังกร ส่งเสริมธุรกิจของคุณลูกค้าได้ 100% แน่นอนครับ
@ โดยเจ้าของทฤษฏี ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยอาจารย์กัณชวิช ซินแสผู้เชี่ยวชาญโลโก้ฮวงจุ้ย อันดับ 1 ของประเทศ
.
สนใจสอบถาม ดวงชะตา เพิ่มเติม โทร 0864801280
Line ดวงชะตา ID: @logo888
http://www.888.in.th , http://www.xn--12cmd8hln2c1e0db2ff.com/
youtube logo : logo888
Facebook โลโก้ฮวงจุ้ย : รับออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย ดูดวงโลโก้ โดยซินแส หรือ @logo888
.
#รับออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย #โลโก้ฮวงจุ้ยอาจารย์กัณชวิช #โลโก้ฮวงจุ้ยเงินล้าน #ฮวงจุ้ย #โลโก้ #fengshui #logo
#ดูดวง #ที่ปรึกษาธุรกิจ #ดวงชะตา
#รํ่ารวย #โลโก้ฮวงจุ้ย #ดูดวง #เสริมดวงชะตา #โชคลาภ #รํ่ารวย #ธุรกิจ #ความเชื่อ #ดูฮวงจุ้ย #จัดฮวงจุ้ย #ซินแส #สิริมงคล #เงินทอง #ออกแบบบ้าน #สร้างบ้าน #หวย #ออฟฟิต
#ดวงชะตา #ทำนายดวงชะตา #ออกแบบโลโก้ #วิทยากร #งานอีเว้น #การตลาด #ออนไลน์ #หมอดู #เฮง #รวย #บ้านฮวงจุ้ย #www.โลโก้ฮวงจุ้ย.com #รับออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย ดูดวงโลโก้ โดยซินแส #คำอวยพร #อยากรวย #ที่ปรึกษาฮวงจุ้ย #consultants fengshui #888 #www.888.in.th #logo888 #เจ้าของธุกิจ #เจ้าของกิจการ

Tags : โลโก้ฮวงจุ้ย

13
เช่ารถกระบะ จะต้องเช่ากับพวกเรา ในขณะนี้ คนโดยมากมีความนิยมชมชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวดังที่ต่างๆซึ่งแน่นอนว่า นักท่องเที่ยวคงจะไม่อาจจะมีที่พัก และมีรถยนต์เป็นของตนเองในทุกๆที่ ที่เดินทางไป เพราะว่าบางโอกาสเราก็ไม่รู้จักว่า ที่ๆเราไปนั้น จะเป็นที่ใดบ้าง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในปัจจุบันจึงมีบริการต่างๆที่ช่วยเหลือการท่องเที่ยวของนักเดินทาง ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เรือบิน หรือรถยนต์ของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่ๆว่าเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งคู่ แม้กระนั้นที่เราจะมาเอ่ยถึงกันในวันนี้ คือบริการเช่ารถ
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการเช่ารถอยู่ทั่วทุกทิศ ทุกจังหวัด แค่เพียงคุณจำต้องมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น เป็นจังหวัดไหน และคลอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางคราว ก็บางทีก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนภายนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่สนามบิน หรือโรงแรมที่พัก แต่เราเสนอแนะว่าให้หาไปเองดียิ่งกว่า ซึ่งคุณสามารถทำได้ในทันทีหลังจองโรงแรมและก็จองตั๋วเครื่องบินเป็นระเบียบแล้ว ก็ให้ทำรถไปเลย เพราะว่ายิ่งจองแต่ว่าเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก รวมทั้งสบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถยนต์ก็ยังจะต้องขึ้นกับการใช้แรงงาน ของแม้กระนั้นทริปอีกด้วย เนื่องจากว่าถ้าคุณไปปฏิบัติงาน ก็อาจจะได้รถยนต์ที่มีความสวยหรูหรา แต่ถ้าไปท่องเที่ยว ก็บางทีอาจจะเป็นรถที่ทำให้ท่านออม ตัวอย่างเช่นรถยนต์แบบ อีหรูหราคาร์ แต่ว่าถ้าจำเป็นที่จะต้องเดินทางแบบขนกันไปจำนวนมากและก็ยังจะต้องบรรทุกของ เราของแนะนำให้คุณเช่ารถกระบะ เพื่อให้กับการใช้แรงงานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ คือ การให้บริการรถเช่า ซึ่งเราจะให้บริการเช่ารถกระบะแบบครบวงจร ในด้านของช่วงเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีทั้งยังแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น แล้วก็การเช่ารถกระบะระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถปิคอัพนั้น ทางพวกเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถใหม่ แล้วก็รถยนต์กระบะของพวกเรามีการทะนุบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความแน่ใจว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาพวกเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถกระบะของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่เป็นกันเอง แถมบางคันยังมีตู้ข้างหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าหลายท่านมีความชอบใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลและก็การให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของพวกเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่ต้องการ รวมทั้งพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะสามารถบริการในการเช่ารถยนต์ของคุณ มีความสุข ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปรวมทั้งทุกทริปที่คุณต้องการ
.

.
สนใจบริการรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถกระบะ https://goo.gl/i736eU

Tags : เช่ารถกระบะ

14
ผลไม้ไทย Mornthong Durian ก้าวไกลไปทั่วโลก อย่างที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย ข้าวปลา อาหารและผลไม้ที่มีความหลากหลายจำนวนมาก อีกทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผลไม้ไทยยังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งผลไม้สด และผลไม้แปรรูป ซึ่งผลไม้แปรรูปที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ได้แก่ ทุเรียนทอด หรือ Durian from Thailand ซึ่งทุเรียนที่นำมาแปรรูปเป็นทุเรียนทอด หรือขนมจากผลไม้ต่าง ๆ นั้นมีทั้ง Mornthong Durian หรือในชื่อไทยคือ ทุเรียนหมอนทองนั่นเอง ซึ่งเป็นพันธุ์ที่นิยมมาแปรรูปเป็นทุเรียนทอดอย่างมาก
.

.
ซึ่งในปัจจุบันนี้ ทุเรียนได้ถูกแปรรูปเป็นทุเรียนทอดส่งไปขายทั่วโลก และ Mornthong Durian ได้รับการตอบรับที่ดีในวงกว้าง เนื่องจากคุณภาพของสินค้าที่ดี และยังเป็นขนมสำหรับทานเล่นที่รสชาติอร่อย ไม่เหมือนใครด้วย อีกทั้ง Durian from Thailand หรือทุเรียนทอดยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่าง ๆ ด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
ประโยชน์ของทุเรียนทอดในด้านต่าง ๆ
• ด้านจิตใจ และความสุข
ทุเรียนทอด Mornthong Durian นั้นจะช่วยให้ผู้ที่ทานรู้สึก ผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับความอร่อยของรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนกับมันฝรั่ง หรือขนมขบเคี้ยวประเภทอื่น ๆ ซึ่งสามารถช่วยลดความตึงเครียด เป็นอาหารว่างในยามหิว และเป็นของทานเล่นในระหว่างวันได้
.

.
• ในด้านความสัมพันธ์
ทุเรียนทอดนั้น คุณสามารถซื้อไปเป็นของฝากทั้งเพื่อนชาวไทย และชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทยก็สามารถซื้อทุเรียนทอดไปเป็นของฝากเมื่อเวลากลับประเทศได้ จึงถือได้ว่าทุเรียนทอด เป็นของฝากยอดฮิตที่ชาวต่างชาติ และชาวไทยให้การยอมรับในเรื่องของรสชาติ อีกทั้งยังเป็นของฝากที่ทรงคุณค่า เชิดชูผลไม้ไทยให้ไปไกลในระดับสากลอีกด้วย
หากว่าคุณอยากจะรับประทานทุเรียนทอด หรือซื้อไปเป็นของฝากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เราขอแนะนำยี่ห้อ Fruitastic thai ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเยี่ยมในการเลือกมาแปรรูปเป็นทุเรียนทอด มีกรรมวิธีในการผลิที่ทันสมัย ปลอดภัย ไม่เหม็นหืน ไม่อมน้ำมัน เป็นทุเรียนทอดที่ผ่านกระบวนการการอบกรอบ ด้วยเครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ทุเรียนทอด ซึ่งเป็น Vegan Snack (สำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัส) ที่มีรสชาติอร่อย สด ใหม่ ไม่เหมือนใคร ซื้อรับประทานเองหรือซื้อ เป็นของฝาก รับรองว่าถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีผลไม้แปรรูปชนิดอื่น ๆ ที่มีรสชาติอร่อย ถูกหลักอนามัย มีบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ส่งออกไปไกลระดับโลก ต้องยกให้แบรนด์เราเท่านั้น
ร่วมเชิดชูผลไม้ไทยให้ดังไกลถึงต่างแดน
.

.
สนใจสั่งซื้อ Mornthong Durian ได้ที่นี่
Mornthong Durian http://fruitasticthai.com

Tags : Mornthong Durian,Vegan Snack

15
กู้ข้อมูล หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับอาการตัวฮาร์ดดิสเสียกันมาบ้างแล้ว บางคนอาจจะเลือกที่จะทิ้งข้อมูลโดยไม่พึ่งศูนย์กู้ข้อมูล ไปเนื่องจากข้อมูลไม่สำคัญมากนัก แต่หลายครั้งที่ข้อมูลในตัวเก็บข้อมูลของเราไม่ว่าจะเป็นตัว External Harddisk หรือ Drive ในคอมพิวเตอร์นั้นมีข้อมูลที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายไปเที่ยวที่หาที่ไหนไม่ได้แล้วหรือแม้กระทั่งงานที่ทำมาตั้งแต่อตีดและที่ต้องใช้ในอนาคตซึ่งมีมูลค่ามหาศาล ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องทำการกู้ข้อมูล Harddisk ของเรา ซึ่งการเสียของฮาร์ดดิสส่วนมากไม่ว่าจะเป็นอาการขึ้น Format, เสียงหัวอ่านดังแก๊กๆ, ฮาร์ดดิสจานไม่หมุนหรือไม่ Detect ในคอมพิวเตอร์ล้วนเกิดจากปัญหาภายใน Hardware ทั้งสิ้นซึ่งการกู้ข้อมูลในอาการเสียเหล่านี้ไม่สามารถที่จะใช้โปรแกรมใดๆได้จึงต้องหันมาพึ่งศูนย์รับกู้ข้อมูลเท่านั้น ศูนย์กู้ข้อมูลในประเทศไทยมีเพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่สามารถกู้ข้อมูลในอาการเสียหายทาง Hardware ได้จริงและก็มีห้องแล๊บสำหรับเพื่อการกู้ข้อมูลโดยยิ่งไปกว่านั้นจริง
.

.
หนึ่งในศูนย์รับกู้ข้อมูลที่มีมาตรฐานได้รับการเสนอแนะในการกู้ข้อมูลกันทั้งยังใน Pantip หรือร้านคอมต่างๆก็คือ CR Data Recovery ซึ่งเป็นศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดี สามารถกู้ข้อมูลได้สำเร็จสูง อีกทั้งยังมีมาตรฐานในการรักษาความลับของข้อมูลลูกค้าได้อย่างดี ซึ่งศูนย์กู้ข้อมูล CR Data Recovery มีทีมงานและมีอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับการกู้ข้อมูลที่ทันสมัย อีกทั้งห้อง Clean Room เพื่อรองรับอาการเสียของตัว Harddisk ได้ครบทุกอาการ ในส่วนของด้านราคาในการกู้ข้อมูล CR Data Recovery ถือว่าแทบจะมีราคาที่ต่ำที่สุดในวงการห้องแล๊บสำหรับกู้ข้อมูลตัว Harddisk ที่มีอาการเสียทางด้าน Hardware และมีการบริการที่เป็นกันเอง การใช้บริการการรับกู้ข้อมูลนั้น นอกจากปัจจัยที่หลายคนดูทางด้านราคาแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสามารถในการกู้ข้อมูล โอกาสในการกู้ข้อมูลเพราะในการกู้ข้อมูลถ้าผ่านการลองกู้ข้อมูลโดยศูนย์กู้ข้อมูลที่ไม่มีผู้เชี่ยวชาญในการกู้ข้อมูลนั้น จะยิ่งทำให้ตัวฮาร์ดดิสเสียหายหนักไปๆมาๆกกว่าเดิมรวมทั้งยิ่งได้โอกาสทำให้ข้อมูลศูนย์หายได้มากขึ้นทั้งยังการทดสอบกู้ข้อมูลเองด้วยโปรแกรมตามอินเตอร์เน็ตจะมีโอกาสทำให้ข้อมูลเสียหายได้จากการทับกันของข้อมูลซึ่งในอาการที่ข้อมูลมีการทับไปแล้ว แม้กระทั่งแล๊ปกู้ข้อมูลก็ไม่อาจจะกู้ข้อมูลกลับมาได้ การใช้โปรแกรมกู้ข้อมูลทดสอบกู้เองก็เลยเป็นสิ่งที่ควรระแวดระวังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าตัวข้อมูลมีความจำเป็นมากมายนั้น การส่งให้ศูนย์รับกู้ข้อมูลปฏิบัติการให้จะเป็นลู่ทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.

.
สนใจบริการดีๆ อย่าง ศูนย์รับกู้ข้อมูล ติดต่อได้ที่นี่
Website รับกู้ข้อมูล https://www.crecover.com/

Tags : กู้ข้อมูล , ศูนย์กู้ข้อมูล

หน้า: [1] 2 3 ... 12